The Ambi – nơi khu vực tạo ra nên style sống

The Ambi – nơi khu vực tạo ra nên style sống | HungThinhReals

vẻ đẹp dung dị của miền Tây Đô

từng khu đô thị từ khi tạo ra và phát triển đều mang một phiên bản sắc riêng không liên quan gì đến nhau, mang nét đặc trưng riêng, không trùng lặp với nhau, những nét riêng ấy sẽ tạo ra nên “hồn khu đô thị” để nối sát tình cảm của người dân với khu đô thị qua nhiều thế hệ. “Hồn khu đô thị” thể hiện qua nhiều công trình xây dựng kiến trúc sẽ được xây dựng, tồn tại từ thời kỳ khu thành phố mới được tạo ra Tính đến thời hạn hiện tại. Chính điều này tạo ra nên một phiên bản sắc khu đô thị mà không nơi nào khác xuất hiện được.

Cần Thơ là khu đô thị trẻ, tuy thời hạn tạo ra không thực sự dài, nhưng đủ để biến ở đây thành một điểm tới đáng sống mang vẻ đẹp vừa dung dị, vừa lưu giữ những tiện ích di tích tuyệt hảo về kiến trúc, lịch sử vẻ vang, văn hóa truyền thống, làm cho bất kể ai khi sẽ đặt chân tới, đều không muốn rời xa.

Quận Bình Thủy là nơi gìn giữ nhiều tiện ích di tích kiến trúc đặc trưng nhất của vùng khu đất Tây Đô, như Đình Bình Thủy – công trình xây dựng xuất hiện tiện ích về mặt kiến trúc thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật truyền thống lâu đời cổ truyền của người Việt vào thời kỳ khai hoang miền Tây Nam Bộ vào thế kỷ 19. hoặc nhà cổ Bình Thủy – công trình xây dựng kiến trúc hơn 100 năm tuổi, một sự phối phối hợp giữa phong thủy phương Đông với lối kiến trúc tinh xảo phương Tây, nhà cổ Bình Thủy là một vào những công trình xây dựng kiến trúc cổ tốt nhất khu vực miền Tây Nam Bộ Tính đến thời nay.

The Ambi – siêu phẩm vượt bậc giữa lòng thành phố sài thành

trong những khu vực kiến trúc mang nhiều hoài niệm và sự tự hào về tiện ích vĩnh cửu của khu đô thị xưa. Bình Thủy thời nay vẫn đang tạo ra những công trình xây dựng kiến trúc mang ý nghĩa biểu trưng cho vùng khu đất xuất hiện nhiều di tích kiến trúc bật nhất miền Tây Nam Bộ. vào đó, The Ambi – nơi quy tụ những tiện ích di tích tinh tuý mang âm hưởng văn minh đang trở thành hình tượng cho một thời kỳ mới, thay mặt cho sự khu thành phố mới của vùng Tây Đô, nơi những tiện ích kiến trúc thú vị hòa quyện cùng hệ sinh vật hiện hữu, phối phối thích hợp với vẻ đẹp của những tiện ích di tích kiến trúc vĩnh cửu tạo ra nên một siêu phẩm giữa lòng thành phố sài thành.

The Ambi được đội ngũ kỹ sư kiến trúc của KITA Group phối phối hợp giữa kiến trúc đương đại với vẻ đẹp từ hệ sinh vật hiện hữu tại địa phương, tận dụng tối đa luồng không khí thông thoáng của dòng sông Hậu để xác lập ra nên nơi ở vào lành, xanh mát, biến ở đây trở thành nơi sinh sống và nghỉ dưỡng đúng nghĩa giữa lòng Tây Đô.

Với người dân, được sống giữa tự nhiên là một quà tặng vô giá chỉ. người dân được tận thưởng nguồn sinh lực tươi mới, đi đi dạo và thay đổi không khí vào lành dưới những tán cây xanh sẽ nhằm khung hình khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, mở khóa nhiều giác quan, tạo ra nên những chất xúc tác đầy ý tưởng cho một ngày mới nhiều tích điện. Tại The Ambi, người dân sẽ tận thưởng và trải nghiệm một kỳ nghỉ thú vị ngay tại nơi mình sinh sống.

The Ambi – nơi không gian hình thành nên phong cách sống - Ảnh 1.

tận thưởng khu vực thư thái, thăng bằng tự nhiên sống động tại Hồ tích điện

nơi ở tạo ra nên style sống

Điểm riêng không liên quan gì đến nhau về mặt kiến trúc của The Ambi so với nhiều dự án công trình khác đó là một “đường lớn tích điện” nơi kiến trúc sắp đặt hòa phối hợp cùng thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật vận dụng tích điện mang tới cho khác quốc tế hàng khu vực thưởng ngoạn nhiều sắc màu.

Khi màn đêm buông xuống, “đường lớn tích điện” như phủ lên mình một tấm áo mới lung linh và rực rỡ biến khu phố trở thành buổi trình diễn thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật tích điện thú vị và mãn nhãn. Tại đây, từng trạm dừng chân, từng chiếc ghế ven đường, từng trụ đèn đường chiếu sáng mang từng mẩu truyện không giống nhau được truyền tải trải qua hiệu ứng của tích điện, của thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật sắp đặt, tạo ra nên những tuyệt hảo khó quên vào lòng khác quốc tế hàng.

The Ambi – nơi không gian hình thành nên phong cách sống - Ảnh 2.

từng một khu vực tại The Ambi là một tác phẩm thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật

Một nơi ở đúng nghĩa không riêng giới hạn về mặt vị trí hoặc kiến trúc, mà còn phải được thể hiện qua những độc quyền về style sống, hướng tới phục vụ và kiểm tra thể năng và tinh thần cho mái ấm gia đình 3 thế hệ.

The Ambi không riêng là một nơi để sống mà còn phải tạo ra nên một style sống. lân cận sự Gọn gàng về khu vực thiết lập, kiến trúc hạ tầng, KITA Group còn xác lập ra những độc quyền sống trải qua việc tạo ra tập hợp tiện ích, Thương Mại, phúc lợi hiệp hội xã hội dân cư như trung tâm thương mại, trường học liên cấp, tập hợp y tế, phục vụ kiểm tra y tế, khu thư giãn thể thao, phòng thể hình, học viện chuyên nghành Golf.

The Ambi là hình tượng của sự vĩnh cửu, mang ý nghĩa di tích khi gắn bó với tự nhiên của nhiều thế hệ người dân. quý người tiêu dùng ai một khi đặt chân tới The Ambi đều sẽ cảm nhận đươc ý tưởng mà KITA Group mang lại cho đời sống của người dân ở đây.

Keyword: The Ambi – nơi khu vực tạo ra nên style sống | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư nhà đất nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức nhà đất nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68