The Crest Residence giành phần thưởng căn nhà tốt nhất Châu Á Thái tỉnh bình dương 2020-2021

[wpseo_breadcrumb]
The Crest Residence giành phần thưởng căn nhà tốt nhất Châu Á Thái tỉnh bình dương 2020-2021 | HungThinhReals

nơi đây sự ghi nhận cao quý dành riêng sách lược “Dấu ấn SonKim Land” vào việc tạo ra ra hình tượng kiến ​​trúc và style sống quy định, đồng thời tiếp tục nâng lên nổi tiếng của SonKim Land trên thị trường quốc tế sau thành công năm thứ ba tiếp tục tại “International Property Award”.

Tiếp sau thành công lớn tại phần thưởng BDS Nhà Và khu đất Châu Á Thái tỉnh bình dương 2020 với “dự án công trình căn nhà tốt nhất tại Việt Nam”, “dự án công trình tổng thể tiêu biểu tại Việt Nam”, “Kiến trúc tổng thể tiêu biểu tại Việt Nam”, “Kiến trúc nhà nhiều tầng tiêu biểu tại Việt Nam”, một phần của phần thưởng BDS Nhà Và khu đất Quốc tế lâu lăm, Sonkim Land sẽ được đề cử tại hạng mục “căn nhà tốt nhất Châu Á Thái tỉnh bình dương 2020 – 2021” với The Crest Residence. The Crest Residence tạo tuyệt hảo với ban giám khảo bởi những rõ ràng kiến ​​trúc độc nhất, cảnh vật xanh mát, vị trí độc đắc cũng như style sống năng động được hỗ trợ đắc lực bởi technology uyên thâm và trí tuệ nhân tạo ra. Năm 2020, The Crest Residence được vinh danh tại 04 hạng mục của phần thưởng BDS Nhà Và khu đất Châu Á Thái tỉnh bình dương và 08 hạng mục của phần thưởng BDS Nhà Và khu đất Việt Nam.

The Crest Residence đạt giải thưởng Căn hộ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2020-2021 - Ảnh 1.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc của SonKim Land san sẻ “Việc giành được phần thưởng năm thứ ba tiếp tục tại International Property Awards là một vinh dự lớn khái niệm SonKim Land, chứng tỏ uy tín của công ty chúng tôi cả vào nước và quốc tế. Khác với The Galleria Residence mang tới khu vực đầy ý tưởng thẩm mỹ và làm đẹp, The Crest Residence hướng tới một thế hệ đỉnh cao với style sống năng động, riêng không liên quan gì đến nhau đồng thời những tiện ích wellness được phát triển trên nền tảng technology văn minh và trí tuệ nhân tạo ra. phần thưởng cũng phản ánh những nỗ lực hết mình của đội ngũ ý tưởng cùng ký vào sách lược “Dấu ấn SonKim Land” nhằm mang tới những trải nghiệm sống trọn vẹn, nhấn mạnh vị thế giới thượng lưu trải qua những dự án công trình sang trọng”.

The Crest Residence là khu tổng thể tọa lạc tại trung tâm của Phân khu 1 thuộc Khu khu thành phố mới Thủ Thiêm, gồm quần thể tổng thể nhà ở sang trọng, thương mại và văn phòng sang trọng yêu cầu quốc tế, góp thêm phần tạo ra một style sống khu thành phố mới ngay bên trung tâm quận 1. Được xung vòng quanh bởi vô số tiện ích và tham gia với những khu vực lân cận, The Crest Residence là tòa căn nhà vượt bậc vào quần thể tổng thể thời điểm 2 của dự án công trình The Metropole Thủ Thiêm với 24 tầng căn nhà, 4 tầng nhỏ lẻ, 3 tầng hầm và nơi ở trọn vẹn đơn lập, The Crest Residence không riêng mang tới tính riêng tư vô cùng mà còn phải thể hiện phong thái thượng lưu của những nhà nhân tương lai.

The Crest Residence đạt giải thưởng Căn hộ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2020-2021 - Ảnh 2.

Tại đây, những thiết lập độc nhất nhất sẽ lần tiên tiến nhất được ứng dụng vào nơi ở dành riêng cho những người dân. Đó là tầm nhìn tuyệt đẹp từ tổng cộng một căn nhà tại tổng cộng một vị trí nào nhờ xuất hiện hồ tập bơi 360 độ sẽ ôm trọn bốn hướng của toà nhà. Hồ spa ngoài trời mang tới cho những người dân những giây phút thư giãn mát rượi giữa khu vực mở bên những khu vườn nhiệt đới xanh mát. Đảo BBQ với ba mặt là hồ nước mang tới trải nghiệm tiệc nướng trên đảo đầy thú vị. Thêm vào đó, một khu vực kiểm tra y tế dành riêng cho trẻ em cũng sẽ được trang bị tại dự án công trình này. 

nơi ở wellness trên nền tảng technology uyên thâm và trí tuệ nhân tạo ra mang tới môi trường xung quanh sống phong thái và đơn lập. Từng căn nhà ở The Crest Residence còn được trang bị tập hợp Smart trang chủ nhằm cho nhà nhân tận thưởng sự tiện nghi và thoải mái một cách uyên thâm nhất. Trên nền tảng vạn vật tham gia Internet of Things, tổng cộng những thiết bị vào căn nhà đều được tham gia với nhau và xuất hiện thể tinh chỉnh từ xa trải qua tập hợp wifi. Là toà tháp đơn lập vào khu tổng thể căn nhà và thương mại, dự án công trình thể hiện style sống năng động của những người trẻ tuổi, tràn trề tích điện và tuy nhiên lập – những lãnh đạo tiên phong của thế hệ mới.

Để biết thêm rõ ràng, xin truy vấn: www.sonkimland.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế tài chính

Keyword: The Crest Residence giành phần thưởng căn nhà tốt nhất Châu Á Thái tỉnh bình dương 2020-2021 | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BDS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BDS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68