The Icon – dinh thự sang trọng với thiết kế thông minh giành riêng cho nhà góp vốn đầu tư tinh nhạy

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » The Icon – dinh thự sang trọng với thiết kế thông minh giành riêng cho nhà góp vốn đầu tư tinh nhạy

The Icon – dinh thự sang trọng với thiết kế thông minh giành riêng cho nhà góp vốn đầu tư tinh nhạy | HungThinhReals

không khí mở với trần cao thoáng đạt cùng phong thái thiết kế thông minh

Khi nói tới những không khí sống với thiết kế sàn mở, không thể không nhắc tới những siêu phẩm của Frank Lloyd Wright – cây đại thụ của ngành phong cách thiết kế toàn thế giới. Và dù đó là The Martin House Complex  ở  Buffalo, New York, hay Cedar Rock ở  Iowa thì toàn bộ những không khí này đều mang tới một cảm hứng tự do, thoáng đạt và hòa quyện cùng tự nhiên.

không khí mở là khái niệm thiết kế thiết kế bên trong văn minh đã xuất hiện từ lâu nhưng ngày càng phổ cập nhờ tài năng liên kết trực quan giữa những khu vực không giống nhau trong cùng một dự án Nhà Đất khu công trình đồng thời hòa quyện với không khí tự nhiên bên phía ngoài. Nói cách khác, không khí mở đó là kết quả của lối thiết kế sáng tạo, thông minh phối phối kết hợp cùng vật tư vững chãi và kiên cố. Trong kỷ nguyên phong cách thiết kế xanh cùng nhu yếu sống xanh, không khí mở đang trở thành Xu thế thiết kế chủ yếu rất được yêu thích trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, The Icon – khu dinh thự phiên bạn dạng giới hạn ở Đông TP sài thành – đang thu hút bằng hữu dân cư thượng lưu nhờ kiểu thiết kế thông minh này với việc hòa quyện của những yếu tố thiết kế phong cách thiết kế, thiết kế thiết kế bên trong, thiết kế bên ngoài và quang cảnh, sân vườn. Được cải cách và tăng trưởng vì SwanCity, thương hiệu cải cách và tăng trưởng Nhà Đất quốc tế có trụ thường trực Singapore với hàng trăm dự án Nhà Đất dự án Nhà Đất khu công trình TP và khu thị trấn thế hệ tại Việt Nam và Indonesia, 90 căn dinh thự The Icon là 90 siêu phẩm phong cách thiết kế tuyệt vời được do ni đóng giầy cho những người dân chủ thành đạt. Với kiểu sàn mở cùng thiết kế xà nhà cao 3.8m và hành lang cửa số kính trong suốt từ sàn tới trần, The Icon mang tới cảm hứng về một không khí sống thoáng đạt giữa tự nhiên, vừa giúp giảm thiểu sự khuếch tán ánh sáng mặt trời, vừa giúp giữ nhiệt độ trong nhà thích hợp và thoải mái, tăng mạnh thông gió trong không khí, đồng thời giúp tiết kiệm ngân sách tích điện từ 15-20%.

Đứng từ ngẫu nhiên vị trí nào trong tòa nhà, người chủ cũng tiếp tục sở hữu được cảm hứng dường như không tồn tại sự cách trở nào giữa không khí bên trong và bên phía ngoài, dù đó là một trong những ngày mưa buồn hay nắng đẹp. Ở đó, mỗi sáng mai thức dậy, người chủ sẽ cảm nhận được nguồn tích điện tích cực cho một khởi đầu ngày thế hệ qua những tia nắng mai tinh khôi lấp lánh lung linh như pha lê len lỏi vào từng góc phòng hay tận thưởng phút giây bình yên, tự tại giữa hoàng hôn tím biếc đang dần phủ xuống khu vườn xanh xung quanh nhà. Kiểu thiết kế sàn mở với trần cao và hành lang cửa số kính từ trần tới sàn tại The Icon vốn đang rất được yêu thích trên khắp toàn thế giới, vì theo một nghiên cứu và phân tích của Joan Meyers-Levy, Giáo sư Marketing tại ĐH Minnesota, những nhà tại có xà nhà cao không riêng gì có giúp tạo ra nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, nhưng còn kích thích não bộ, mang tới cảm hứng tự do và niềm hạnh phúc cho người chủ.

khối mạng lưới hệ thống thông gió tự nhiên và yếu tố tử vi phong thủy giúp mang lại sự thịnh vượng

kề bên hệ cửa kính lớn phối phối kết hợp cùng hệ lam gỗ lắp ráp xung quanh vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ và làm đẹp, vừa đảm bảo không khí sinh hoạt riêng tư bên trong, nhờ kiểu thiết kế mở, không khí trong mỗi căn dinh thự The Icon cũng luôn luôn luôn được luân chuyển, lưu thông với bên phía ngoài một cách tự nhiên, giúp không riêng gì có lọc tinh khiết không khí tới 99,5% và làm mát hiệu suất cao, nhưng còn mang tới nhiều nguồn tích điện tích cực cho gia chủ.

The Icon – dinh thự sang trọng với thiết kế thông minh dành cho nhà đầu tư tinh nhạy - Ảnh 1.

Thiết kế thông minh vừa giúp giảm thiểu sự khuếch tán tia nắng mặt trời vừa giữ nhiệt độ trong nhà thích hợp, đồng thời tăng mạnh thông gió trong không khí.

Theo thuyết Ngũ Hành, vạn vật đều được sinh ra và phải trải qua năm trạng thái cơ bạn dạng của tạo hóa là Kim – Thủy – Hỏa – Mộc – Thổ. so với người phụ vươnĝu Á, hành Thủy luôn là yếu tố được ưa chuộng trong phong cách thiết kế, giúp mang lại thịnh vượng cho gia chủ, từ cách bố trí cảnh quan với bờ ao giếng nước ở thôn quê cho đến thác nước, hồ bơi tại những khu thị trấn sầm uất hay vùng ven đô yên bình giữa tự nhiên. Theo thuật tử vi phong thủy, nơi thích hợp nhất để tại vị nguồn nước là gần với lối ra vào, mạch nước phải chảy qua trung tâm của ngôi nhà. Hồ bơi phân làn riêng với mức độ riêng tư và thoải mái cao tại The Icon được thiết kế ngay trước cửa chính tòa nhà như một ngầm định về tài năng thu hút sự thịnh vượng tới với không khí sống.

Một không khí sống sang trọng được thiết kế thông minh giữa tự nhiên xanh tại Đông TP sài thành đang chờ đón người chủ xứng tầm!

Keyword: The Icon – dinh thự sang trọng với thiết kế thông minh giành riêng cho nhà góp vốn đầu tư tinh nhạy | HungThinhReals

Tham Gia bằng hữu Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất dự án Nhà Đất khu công trình Nhà Đất Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68