The River Thu Thiem – quy tắc mới của sự vững chắc

[wpseo_breadcrumb]
The River Thu Thiem – quy tắc mới của sự vững chắc | HungThinhReals

Cũng như vậy, sustainable architecture (kiến trúc vững chắc) sẽ trở thành một phần tất yếu của Xu thế phát triển vào thế kỷ 21. Đó là việc ký kết để tạo ra ra những nơi sống văn minh nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu được tính hợp lý với tự nhiên, môi trường thiên nhiên, góp thêm phần thăng bằng hệ sinh vật cảnh tự nhiên, tiết giảm sự chuyển đổi nhiệt độ, không làm tổn hại tới những thế hệ tương lai.

Refico – nhà phát triển vô số dự án công trình vượt bậc như City Garden, Sanctuary Hồ Tràm, President Place,… đang là cái tên bảo chứng cho tiện nghi và phong thái của The River.

The River là việc Tiếp sau thành công sẽ đạt được từ City Garden, viết nên mẩu chuyện về những dự án công trình hạng sang mang đậm dấu ấn riêng tại TP. TP sài thành. Nếu City Garden là một “khu vườn” xanh mát với 6 tòa tháp hình elip – hình tượng kiến trúc thú vị giữa lòng khu đô thị hiện hữu, thì The River được kỳ vọng sẽ mang tới quy tắc mới, khơi nguồn ý tưởng cho những dự án công trình phong thái bên sông thuộc khu khu thành phố mới Thủ Thiêm.

Điều tiên tiến nhất là tuân thủ nghiêm ngặt phiên bản thiết lập tổng thể của Thủ Thiêm. vào tình trạng “tấc khu đất tấc vàng” nhưng The River vẫn chọn sự tuân thủ nghiêm ngặt, giới hạn chiều cao công trình xây dựng để giữ gìn cảnh vật xã hội dân cư của khu vực, với 3 tòa tháp chiều cao từ 12 – 18 tầng, một chiều cao khá nhã nhặn tại khu vực trung tâm.

Yếu tố thứ hai là chọn những nhà tư vấn thiết lập tốt nhất, dành nhiều thời hạn nhất, để tạo ra ra một công trình xây dựng kiến trúc không thể lỗi thời vào nhiều thập niên sau đó, để đáp ứng yêu cầu hiệu suất cao sử dụng lâu dài cho những thế hệ mai sau. The River phải là một công trình xây dựng được chăm sóc về thiết lập từ tiểu tiết bên vào ra tới phía bên ngoài, từ thiết kế bên trong tới thiết kế bên ngoài, nhằm đáp ứng yêu cầu yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp cùng với sự hài hoà tuyệt hảo với cảnh vật và môi trường thiên nhiên. Đó là nguyên do xuất hiện sự hiện diện của vô số những tên tuổi gồm: DKO, Element Design Studios, DPA, ID Dept, ASA ….. gần kề đó là những doanh nghiệp lớn kỹ thuật nhiều vương quốc Arup, Aurecon …. Đây cũng là ekip sẽ từng tạo ra nên City Garden – một khu người dân hạng sang tại TP. TP sài thành TP sài thành, vốn được giới thượng lưu ưa yêu thích.

tổng cộng cùng tạo ra nên một khu tổng thể ấm cúng, lấy ý tưởng từ những resort 5 sao sẽ đáp ứng yêu cầu thị hiếu người tiêu dùng vào thế kỷ 21 và mãi mãi về sau. Thảm thực vật được lựa chọn kỹ lưỡng từ những loài cây phù thích hợp với sức khoẻ nhân sự, xuất hiện tuổi thọ và sự phát triển của từng loài đã được tính toán để mang tới những chiều cao và độ phủ xanh thích hợp. Bởi vậy, 525 căn nhà ven sông, nằm giữa thảm cỏ cùng những rặng cây xanh mát của gần 4ha khu dã ngoại công viên cũng trọn vẹn ứng với yêu cầu thứ ba về kiến trúc vững chắc: môi trường thiên nhiên và cảnh vật.

The River Thu Thiem – Chuẩn mực mới của sự bền vững - Ảnh 1.

Ngoài khuôn viên phía bên ngoài với tỷ trọng cây xanh mặt nước trên 60% (vượt mức chuẩn của phòng ở tại Thủ Thiêm), nhà phát triển dự án công trình cũng trang nghiêm xem xét tới yếu tố thứ tư: tổ chức khuôn viên, vật liệu thiết kế bên trong, tiện nghi không khí vào nhà, tích điện, tiếng ồn để đáp ứng yêu cầu môi trường thiên nhiên bên vào nhà thông thoáng, vệ sinh và tiện nghi cho toàn bộ những người tiêu dùng. yêu cầu thứ năm là những giải pháp hài hoà với phiên bản sắc văn hoá, lối sống, môi trường thiên nhiên và nhiệt độ Việt Nam. “shop chúng tôi tự hào vì xuất hiện được những tập sự thiệt sự xuất sắc, họ nhằm shop chúng tôi am hiểu nhiệt độ, lối sống, nổi bậc là văn hoá Việt để rồi diễn tả điều này bằng ngôn từ thiết lập, vật liệu và tiện nghi xây dựng chuẩn quốc tế.” – Ông Mark Thompson – Giám đốc phát triển dự án công trình The River cho thấy.

The River Thu Thiem – Chuẩn mực mới của sự bền vững - Ảnh 2.

Cũng theo ông Mark, đồng thời những nhà thầu và chuỗi đáp ứng yêu cầu tốt nhất tại Việt Nam, nơi đây những đối tác từng thao tác làm việc với City Garden trên 10 năm, trải qua những dự án công trình phong thái khiến cho tiếng vang như Sanctuary Hồ Tràm, City Garden… những công trình xây dựng từng được nhận định cao theo yếu tố kiến trúc vững chắc.

Những căn nhà nổi bậc tại The River Thu Thiem đang được vận dụng sự kiện bán thành phầm ngày xuân với phương thức thanh toán ưu đãi chỉ vào tháng 1/2021. Đăng ký ngay để nhận tin tức. www.theriverthuthiem.vn

Keyword: The River Thu Thiem – quy tắc mới của sự vững chắc | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68