The River Thu Thiem sắp tới đây cất nóc

The River Thu Thiem sắp tới đây cất nóc | HungThinhReals

Đội ngũ nhân viên hàng đầu – chìa khoá của thành công

Là nhà phát triển nhiều dự án công trình khu dân sinh sống sang trọng hàng đầu tại Việt Nam, chìa khóa dẫn tới thành công của City Garden là một nhóm ngũ nhân viên với bề dày kinh nghiệm nhiều năm toàn thế giới, đam mê, sự cầu tiến luôn luôn thay đổi và không ngừng vượt qua giới hạn. Khi sở hữu những tiện ích trên, City Garden tiến hành triển khai khu căn nhà độc lập hạng sang The River – dự án công trình được kỳ vọng mang tới quy tắc sống sang trọng tại Thủ Thiêm.

Tọa lạc tại vành đai 1, nơi trung tâm của Thủ Thiêm, The River là một dự án công trình trọng điểm về kiến trúc, thêm phần xác lập ra đường chân trời phía đông thành phố Xì Gòn Xì Gòn, vì thế, nhà phát triển dự án công trình cũng ký đem lại những yêu cầu hàng đầu về xây dựng và thiết lập.

Vào tháng một năm 2020, khi tiếp quản vai trò phát triển The River, City Garden sẽ thừa hưởng một nhóm ngũ tư vấn thiết lập mạnh dạn và đầy tiềm năng, gồm xuất hiện: DPA Architects, ID Dept Interior Design và Ecoplan Landscape Architects, tổng cộng đều tới từ Singapore. sát bên đó là nhiều doanh nghiệp kỹ thuật nhiều vương quốc Arup (Kết cấu), Aurecon (MEPF), ASA Lighting và CCNT tại TP thủ đô TP Hà Nội. Đấy là không kế đển nhiều đối tác quốc tế lừng lẫy khác nữa như DKO Architects, Meinhardt Engineering và Element Design Studios Landscaping.

“Thành công của dự án công trình tọa lạc sự phối hợp trọn vẹn và tương đương giữa nhiều đơn vị, chúng làm cho ý tưởng, thiết lập và xây lắp trở thành liền lạc. Còn nói một cách khác thì đó là việc quy tụ của nhiều yếu tố ưu việt nhất của Việt Nam và quốc tế. shop chúng tôi tự hào vì xuất hiện được nhiều tập sự thiệt sự xuất sắc, họ nhằm shop chúng tôi am hiểu nhiệt độ, lối sống, nổi trội là văn hoá Việt để rồi diễn tả điều này bằng ngôn từ thiết lập, vật liệu và tiện nghi xây dựng chuẩn quốc tế.” – Ông Mark Thompson – Giám đốc phát triển dự án công trình The River cho biết thêm.

Cũng theo ông Mark, đồng thời nhiều nhà thầu và chuỗi đáp ứng nhu yếu tốt nhất tại Việt Nam, nơi đây những đối tác từng thao tác làm việc với City Garden trên 10 năm, trải qua nhiều dự án công trình đẳng cấp và sang trọng tạo tiếng vang như Sanctuary Hồ Tràm, City Garden…

sẽ sẵn sàng giao vào quý 1 – 2022

Kế hoạch phát triển mà City Garden và nhiều đối tác mang ra là một khu tổng thể ấm cúng, lấy ý tưởng từ nhiều resort 5 sao. The River gồm xuất hiện 3 tòa tháp mang tên 3 dòng sông nổi tiếng toàn thế giới (Seine, Thames và Hudson) với 525 căn nhà bên sông.

Tính từ lúc vào đầu tháng 12 năm 2020, phần bê tông cốt thép của cả 3 tháp sẽ được hoàn thiện và việc cất nóc tháp Seine sẽ được tổ chức trước Tết Nguyên đán. Việc cất nóc tháp Thames và Hudson sẽ lần lượt trình làng vào thời hạn cuối quý một năm 2021 và thời hạn đầu quý hai năm 2022. sát bên đó, việc thiết lập thiết kế bên trong, kỹ thuật và điện sẽ được tiến hành tại Tháp Seine vào tháng này. Phần ở đầu cuối của bãi đỗ xe ở tầng hầm sẽ được hoàn thiện vào tháng giêng 2021.

The River Thu Thiem chuẩn bị cất nóc - Ảnh 1.

Triết lý xây dựng của City Garden là “tiện nghi cao – giữ vững kế hoạch và upgrade thường xuyên”, sát bên đó là kỷ luật, thao tác làm việc theo nhóm, tuân thủ nghiêm ngặt nhiều tiến độ kiểm soát tiện nghi. Vì vậy, dù dịch Covid-19 hoành hoành thao tác làm việc xuất hiện chút trở ngại nhưng bằng nỗ lực không mệt mỏi mỏi của toàn đội ngũ, tổng cộng đều trình làng đúng tiến độ, vào sự thông thoáng truyệt đối. “shop chúng tôi sẽ sẵn sàng để giao vào quý một năm 2022” – Ông Mark vui mừng thông tin.

Ông cũng cho biết thời gian ở Việt Nam để triển khai dự án The River cũng là trải nghiệm may mắn của đội ngũ chuyên gia nước ngoài tại nhiềûy: “Việt Nam sẽ đứng vững giữa cuộc khủng hoảng toàn cầu Covid-19. nhiềûy là điều mà cá nhân tôi vô cùng thán phục và cảm kích.”

Những căn nhà nổi trội tại The River Thu Thiem đang được vận dụng sự kiện bán thành phầm ngày xuân với phương thức thanh toán ưu đãi chỉ vào tháng 1/2021. Đăng ký ngay để nhận tin tức.www.theriverthuthiem.vn

Keyword: The River Thu Thiem sắp tới đây cất nóc | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội quần chúng BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68