The River Thu Thiem – thu hút trong cả trong mùa dịch

The River Thu Thiem – thu hút trong cả trong mùa dịch | HungThinhReals

Uy tín tới từ nhà điều hành và quản lý

Vợ ông xã siêu mẫu Trang Lạ và người kinh doanh TM- bác sĩ Trần Tiễn Chánh là một trong những mỗi trong mỗi vị khách trước tiên của Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình. Siêu mẫu Trang Lạ xác minh điều khiến cho cô ra quyết định hành động ngay là vị trí đẹp ngay trung tâm Thủ Thiêm. người kinh doanh TM – bác sĩ Trần Tiễn Chánh thì lại ưa thích sự trang nhã và khiêm nhường của Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình này, nó thích phù hợp với nếp sống của anh ở châu Âu. Anh reviews tin tức cao gout thẩm mỹ và làm đẹp trong phòng góp vốn đầu tư qua việc lựa chọn vật liệu và kiểu dáng bản vẽ xây dựng.

Một nhà góp vốn đầu tư người Nhật cùng quan điểm với người kinh doanh TM Trần Tiễn Chánh, ông nói rằng: “Sự khiêm nhường trong phòng cải cách và tăng trưởng qua cả cách tiếp thị quảng cáo khiến cho tôi cảm thấy yên tâm về Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình. Họ không lựa chọn cách ồn ào nhưng tinh xảo nhẹ nhàng một cách văn minh. Tôi chọn sống ở The River vì sự tĩnh lặng và thanh lịch nhưng họ cam kết sẽ mang lại”.

Ông Feng, một nhà góp vốn đầu tư người Đài Loan thì đọc được tin tức về Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình qua một tờ báo Hồng Kông. “Tôi yên tâm khi nhà cải cách và tăng trưởng Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình mời được những nhà tư vấn bản vẽ xây dựng số 1 như DKO, IDD. việc này đã cho thấy họ đưa ra một tiêu đúng đắn cao cho không khí sống tại đây.” Theo ông Feng, xuất hiện tại TP.HCM và kịp mua 3 căn hộ chung cư hạng sang tại The River là một trong những mỗi như ý của ông, khi nhiều dự định marketing khác bị đình trệ do dịch Covid 19.

Chị Hoài Anh, một nữ người kinh doanh TM ở Hà Thành thì mua 1 căn ở toà Thames gần bờ sông làm cho mái ấm gia đình gồm phụ thân mẹ già vào nghỉ ngơi và tránh rét mùa đông, 1 căn toà Hudson để marketing cho thuê.

30% người chi tiêu và sử dụng là người chi tiêu và sử dụng cũ của Refico trong mỗi Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình trước kia. Trong mắt những nhà góp vốn đầu tư, Refico – nhà cải cách và tăng trưởng hàng loạt Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình hạng sang như City Garden, Sanctuary Hồ Tràm, President Place….. đó là cái thương hiệu bảo chứng cho quality và phong thái của The River.

Những nhà góp vốn đầu tư thông minh

Để vấn đáp vì sao Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình The River Thu Thiem có sức hút mạnh mẽ và uy lực như vậy với cả người chi tiêu và sử dụng trong nước và quốc tế, ông Haig Conolly – Giám đốc Sale và Marketing của Refico thẩm định: vị trí đẹp tại Thủ Thiêm là một trong những mỗi trong mỗi yếu tố rất quan trọng. “Họ là những nhà góp vốn đầu tư thông minh. Họ biết rằng ở khu vực Khu vực Đông Nam Á, trong vòng 20 năm nữa cũng khó trọn vẹn có thể tìm ra một nơi có 1 không 2 như vậy này” – ông Haig nhấn mạnh vấn đề.

Ông Haig Conolly không phải không tồn tại lý khi phần đông người chi tiêu và sử dụng đã sở hữu The River thuộc nhóm người chi tiêu và sử dụng thời thượng và có tư duy nhạy bén. Họ nhanh gọn lẹ nhận ra rằng: những trung tâm TP trên trái đất trong quy trình không ngừng nghỉ mở rộng thường vướng một trong những nhị yếu tố: hoặc xa trung tâm cũ, hoặc không tồn tại một diện tích quy hoạnh S đất đủ lớn. trong lúc đó, Thủ Thiêm không riêng gì là có một vùng đất rộng lớn trên 650 héc-ta được thiết kế quy hoạch từ trên đầu nhưng không vướng phải ngẫu nhiên Dự Án BĐS khu công trình hiện hữu nào, lại còn nằm sát trung tâm TP. Và The River lại nằm tại vị trí vị trí đẹp tại bán đảo này: gần 100 mét mặt tiền sông, khu dã ngoại khu vui chơi vui chơi công viên 4ha và phía kia là mặt tiền Đại lộ Vòng Cung, thiên đường sắm sửa, cũng là nơi sẽ tung ra những lễ diễu hành trong mỗi ngày trọng đại trong năm của TP.HCM.

The River Thu Thiem – thu hút ngay cả trong mùa dịch - Ảnh 1.

Với ba toà tháp mang tên ba con sông nổi tiếng trên trái đất: Seine, Thames, Hudson, tổng số căn hộ chung cư hạng sang của The River chỉ ở tại mức 525 căn. Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình có trên 20 thang máy, hồ bơi đạt đúng đắn Olympic, toàn bộ người dân The River có thời cơ được sống trong một không khí nghỉ ngơi 5 sao phong thái quốc tế ngay giữa lòng TP.

Việc thiết kế, vận hành và vận hành City Garden cũng là nền tảng vững chãi giúp Refico vận hành The River tốt không riêng gì có thế trong tương lai. Ở khunh hướng trái lại, những người dân dân tinh hoa của The River cũng tiếp tục mang lại hơi thở thế hệ, một dòng chảy thịnh vượng và thanh lịch cho Thủ Thiêm và TP.HCM.

Chỉ 12 căn Penthouse & Pool Villa tại một trong những BA khu đất trống còn sót lại tại vành đai ven sông Thủ Thiêm. Thiết kế tinh thế, thời thượng nhưng riêng lẻ, tiện ích tới từng cú chạm, những căn Penthouse & Pool Villa tại The River Thu Thiem sẽ mang tới những đúng đắn mực sống thế hệ sánh ngang tầm những căn biệt thự hạng sang trên không ở Paris, London, New York.

ví dụ liên hệ website: https://theriverthuthiem.vn/ultimate-collection/ 

Keyword: The River Thu Thiem – thu hút trong cả trong mùa dịch | HungThinhReals
Tham Gia bè lũ Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68