Thị Trường Căn Hộ Quy Nhơn

[wpseo_breadcrumb]

Thị Trường Căn Hộ Quy Nhơn

Qũy đất ở tại khu vực này đang càng ngày bị thu hẹp, nhu cầu mua chung cư ngày càng cao. Nếu làm 1 phép thử so sánh giá mua đất và giá mua căn hộ, mọi người sẽ thấy lựa chọn mua chung cư hoàn hảo đến mức nào. Để mua 1 căn nhà đất mặt tiền, vị trí giao thông thuận lợi, gần trường học, siêu thị, bệnh viện… thì giá thành bỏ ra không hề nhỏ

Thị trường căn hộ Quy Nhơn
Thị trường căn hộ Quy Nhơn

Bên cạnh nhu cầu mua căn hộ chung cư để ở, còn rất nhiều người mua căn hộ chung cư để đầu tư. Đây là hướng rẽ mới cho nhà đầu tư, khi thị trường căn hộ Quy Nhơn đang trên đà phát triển mạnh. Trong khi thị trường căn hộ ở nhiều thành phố lớn đang bão hòa, thì Quy Nhơn lại trở thành điểm sáng mới.

Gía trị bất động sản Quy Nhơn

Sở hữu lợi thế đặc biệt, Quy Nhơn hiện đang nằm trong vùng phát triển du lịch Nam Trung Bộ. Cùng cơ sở hạ tầng thuận lợi khi hội tụ đủ bốn loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường thủy, đường sắt, và hàng không…

Ghi nhận thực tế khi trong 2 năm qua, hàng loạt ông lớn bất động sản đã đầu tư hàng ngàn tỷ vào Quy Nhơn, để phát triển vùng đất vàng này. Chẳng hạn như trục đường ven biển Xuân Diệu, Anh Dương Vương  giá đất cuối năm 2019 vượt ngưỡng 200tr/m2 , có nhưng nơi lên đến 300tr/m2 , gấp hơn chục lần cách đây vài năm.

Biểu đồ tăng trưởng theo từng năm của thị trường căn hộ
Biểu đồ tăng trưởng theo từng năm của thị trường căn hộ

Ngoài dòng vốn của những ông lớn bất động sản đầu tư để phát triển Quy Nhơn như Hưng Thịnh, Kim Cúc, Danh Khôi, FLC… Quy Nhơn còn tiếp nhận thêm 1 dòng vốn rất lớn từ những nhà đầu tư cá nhân vào đây, họ kiếm những lô đất đẹp phát triển hậu du lịch trong tương lại

Song song với làn sóng đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, condotel.. Những dự án căn hộ chung cư cao cấp ở vị trí vô cùng đắc địa cũng đang tạo cơn sốt tại thành phố Quy Nhơn. Căn hộ chung cư vị trí vàng thu hút cả người dân Quy Nhơn chứ không riêng những nhà đầu tư thiên thần.

Phối cảnh căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn
Phối cảnh căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn

Grand Center Quy Nhơn tâm điểm thu hút đầu tư

Những trục đường xương sống và huyết mạch trong trung tâm thành phố cũng có giá tăng phi mã. Grand Center Quy Nhơn ra mắt vào tháng 11/2019 đúng vào dịp cuối năm khi thị trường bất động đang thiếu nguồn cung sản phẩm.

Grand Center tạo nên làn sóng đầu tư trên thị trường, là dự án căn hộ chung cư duy nhất trên thị trường sở hữu 4 mặt tiền đường : Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Thái Học, Tôn Đức Thắng, Mai Xuân Hưởng.

Đặc biệt, Grand Center Quy Nhơn còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất, đem đến cho cư dân một cuộc sống chuẩn mực, mang lại đúng nghĩa quy chuẩn sống đẳng cấp.

Từ khu thương mại dịch vụ quy tụ những thương hiệu đẳng cấp; hệ thống thang máy thông minh, và mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống điều khiển thông minh Smart Home mới nhất hiện tại.

Tổng thể Grand Center Quy Nhơn
Tổng thể Grand Center Quy Nhơn

Grand Center Quy Nhơn là dự án căn hộ du lịch biển hiếm hoi được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, có sổ hổng và sở hữu lâu dài. Điều này giúp cho tất cả khách hàng khẳng định được chủ quyền bền vững theo thời gian, và có giá trí lớn trong tương lại.

Những dự án tiêu biểu ở Quy Nhơn

=> Dự án căn hộ du lịch Quy Nhơn Melody

=> Dự án Grand Center Quy Nhơn

=> Dự án đất nền khu đô thị Hải Giang Bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68