Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark | HungThinhReals

resort Haven Park sở hữu khu vực yên bình và tự nhiên như những resort tại Bali – Thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng trái đất.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 1.
Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 2.

resort, gồm 2 tòa tháp, nằm nép mình trong những rừng cây, chạy dài bên những dòng suối, mê hoặc khác quốc tế hàng với những cung đường đầy hoa, những hồ tập bơi xanh như ngọc bích ẩn mình vào cây xanh.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 3.

Theo san sẻ từ doanh nghiệp dự án, Haven Park được phát triển trên nguyên tắc “Chạm tới tự nhiên”. Ở đây, người dân được trải qua cảm thấy bước ra trên cầu kính bắc qua những rừng cây, mang tay hái trái chín vàng rực cả khu vui chơi công viên, nhìn nhìn những đàn sóc chuyền cành lướt qua vai. nổi trội, người dân xuất hiện thể ngồi bên thềm nhà, vừa uống coffe, vừa nghe suối chảy, nhìn những ngọn đồi đầy hoa,những đàn cá tung tăng dưới hồ nước thiết lập sát thềm nhà.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 4.

Hầu hết nhiều tiện ích của resort này đều sắp xếp vào khu vui chơi công viên, phân chia dọc vòng quanh dòng suối nhiệt đới dài ra không những có vậy 100m, uốn lượn vòng quanh 2 tòa tháp.Hai bên dòng suối là bốn vườn hoa nhiệt đới, đường dạo bước bộ bằng đá, những thác nước và vô số nhiều vườn thiền.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 5.

Những vườn thiền tại Haven Park thiết lập theo nguyên tắc mở, đặt trong những hồ sen, để người dân vừa thiền, vừa nghe thác chảy, chim kêu, nhìn sen rực rỡ khắp mặt hồ. tổng hợp vườn thiền tại Haven Park sẽ trở thành một vào những khu vực thiền định tự nhiên nhất tại Việt Nam.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 6.

tổng hợp hồ tập bơi resort của dự án công trình đã được đặt giữa khu vui chơi công viên, ẩn mình trong những vườn hoa sứ trị liệu, được xung vòng quanh bởi những rừng cây vào khu vui chơi công viên rộng lớn.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 7.

Khác với những con phố sắm sửa um tùm bê tông vào TP. thành phố sài gòn, hoặc những trung tâm thương mại đầy kính. Tuyến phố shopping, ăn uống, thư giãn tại Haven Park được thiết lập theo nguyên mẫu “Shopping In The Park”.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 8.

Bước vào tuyến phố này, người dân được trải qua cảm thấy: sắm sửa trên những con phố rợp bóng mát, thư giãn bên những đồi hoa, ghé thăm những cửa hiệu nằm bên những dòng suối. nổi trội, nhiều trung tâm thương mại tại dự án công trình này được tham gia với nhau bởi những cây cầu kính trên cao, bắc qua những vườn trái chín.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 9.

khu vui chơi công viên ven hồ dài hàng trăm mét được thiết thế thành nhiều phân khu: khu vui chơi công viên tích điện, vườn thể thao, vườn BBQ và bãi cỏ nhung vọng nguyệt, vườn cafe giật tầng.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark - Ảnh 10.

Theo san sẻ từ doanh nghiệp dự án, dự án công trình sở hữu hơn 60 tiện ích tuyệt hảo: bốn khu vườn cafe, nhà hàng quán ăn và chill bar trên cao, bốn hồ nghỉ dưỡng, vườn võng ven hồ, vô số vườn hoa giật tầng, khu vui chơi nước cho trẻ em, phòng thể hình 5 giác quan, nhà hàng quán ăn vào khu vui chơi công viên…

Khi hoàn thiện, Haven Park được kỳ vọng sẽ trở thành một resort nổi tiếng, điểm tránh nóng mùa hè của người dân thủ đô.

Keyword: Thiên đường nghỉ dưỡng Bali giữa lòng Ecopark | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội quần chúng nhà đất Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức nhà đất Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68