Thiệt thòi mua nhà không “sổ hồng”

Thiệt thòi mua nhà không “sổ hồng” | HungThinhReals

Sổ hồng: minh chứng của một Dự Án BĐS khu công trình xây dựng đúng đắn chỉnh về tính chất pháp luật và unique Dự Án BĐS khu công trình xây dựng đã được sát hoạch theo như đúng tiêu đúng đắn quy định

mới gần đây, những cơ quan báo chí truyền thông liên tục nhận được những phản ánh, khiếu nại của nhiều người dân tương quan tới việc bị chủ góp vốn đầu tư “treo” giấy xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và những gia tài tiếp liền với đất (sổ hồng). Theo số liệu của cục Tài nguyên thiên nhiên và môi trường xung quanh tính tới tháng 8/2020, TP. TP.HN hiện có tới 47% căn hộ thượng hạng không được cấp sổ hồng. Dẫn tài liệu công bố gần nhất của TP TP. TP.HN, Bộ TNMT cho hay “con số căn hộ thượng hạng thuộc những quy mô Dự Án BĐS khu công trình xây dựng này tới nay đạt 62.265 căn, Trong số đó số căn hộ thượng hạng được cấp giấy xác nhận thế hệ đạt 33.204 căn hộ thượng hạng và vẫn còn đó 29.071 căn hộ thượng hạng trên địa phận TP. TP.HN đang trong thời gian tạm thời không được xử lý việc cấp giấy xác nhận”.

Ghi nhận trên địa phận TP. TP.HN, Sở Tài nguyên và thiên nhiên và môi trường xung quanh đã cho toàn bộ chúng ta thấy, Vì Sao những những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng này bị treo sổ hồng, là vì chủ góp vốn đầu tư vẫn chưa hoàn thiện những nhiệm vụ tài chính với nhà nước hoặc chưa khắc phục được vi phạm trong góp vốn đầu tư xây dựng. Ví dụ, có chủ góp vốn đầu tư nợ, chậm rãi nộp tiền sử dụng đất vào ngân sách nhà nước, có chủ góp vốn đầu tư lại thiếu sót về văn bạn dạng, sách vở và giấy tờ, xây dựng vi phạm thiết kế, trấn áp và điều chỉnh thiết kế, Dự Án BĐS khu công trình xây dựng không được sát hoạch phòng cháy chữa cháy hoặc không được sát hoạch unique khu công trình xây dựng xây dựng trước lúc đưa vào sử dụng….

Trong suốt thời hạn qua, thật nhiều đơn thư khiếu nại của người dân gửi tới những Sở ban ngành kêu cứu về việc toà nhà đất của tôi ở không được cấp sổ hồng. Tuy nhiên, để xử lý việc này cũng rất nan giải vì chính những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng này dường như không được những chủ góp vốn đầu tư tiến hành một cách hoàn toản theo những quy định và đúng đắn chỉnh ngay từ trên đầu, dẫn tới quyền hạn của người dân không được đảm bảo.

Tại TP HCM, thời gian đầu tháng 8, Văn phòng ĐK đất đai TP HCM đã lời khuyên Thanh tra Sở Tài nguyên – thiên nhiên và môi trường xung quanh xử phạt chủ góp vốn đầu tư 3 Dự Án BĐS khu công trình xây dựng nhà tại tại Q2,10 và Tân Phú vì chậm rãi sổ hồng cho toàn bộ những người dân chi tiêu và sử dụng nhà. 3 Dự Án BĐS khu công trình xây dựng này về bạn dạng chất đã đủ ĐK, nhưng chủ góp vốn đầu tư chây ỳ, chưa chịu làm hồ sơ. đơn nhất có những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng không xác lập được ngày có sổ do chủ góp vốn đầu tư đã mang cắm bank.

trong lúc đó, Luật nhà tại năm năm trước quy định, chủ góp vốn đầu tư nhà tại TM & Dịch Vụ TM, trong thời hạn 50 ngày Tính từ lúc ngày ban giao nhà cho toàn bộ những người dân chi tiêu và sử dụng hoặc Tính từ lúc thời gian bên mua đã thanh toán giao dịch đủ tiền theo thoả thuận thì phải làm giấy tờ thủ tục đề nghị cơ quan nhà nước cấp sổ hồng cho toàn bộ những người dân chi tiêu và sử dụng, người thuê nhà. Trừ trường hợp những người dân này tự nguyện làm giấy tờ thủ tục cấp sổ.

Nhưng thực tiễn lại trình làng trái ngược. Nhiều chủ góp vốn đầu tư những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng chung cư, khu dân dù đã chuyển giao, đi vào sử dụng nhiều năm nhưng chủ góp vốn đầu tư vẫn “chây ì” trong việc tiến hành những giấy tờ thủ tục xin cấp sổ hồng cho toàn bộ những người dân chi tiêu và sử dụng khiến cho người dân bức xúc. Việc “treo” sổ hồng cũng để lại hệ luỵ lớn cho người chi tiêu và sử dụng, người dân. Ví dụ khủng hoảng cục bộ rủi ro đáng tiếc tranh chấp nhà; không thể mang nhà vay mượn bank…

Từ những nguyên nhân ghi nhận, trọn vẹn có thể thấy việc những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng có sổ hồng sớm, trọn vẹn có thể xem là “bảo chứng” cho unique, cam kết của Chủ góp vốn đầu tư uy tín.

Mỹ Đình Pearl 1 trong mỗi Dự Án BĐS khu công trình xây dựng có Sổ hồng cho người dân sớm nhất

Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Mỹ Đình Pearl của chủ góp vốn đầu tư SSG Group là một trong mỗi Dự Án BĐS khu công trình xây dựng có sổ hồng cho người dân sớm nhất. chỉ với sau hơn 01 tháng Tính từ lúc ngày Chủ góp vốn đầu tư gửi tin nhắn tức cho người dân tới nộp hồ sơ làm giấy tờ thủ tục cấp sổ hồng, những người dân dân trước tiên của toà Pearl 02 đã được Chủ góp vốn đầu tư chuyển giao sổ hồng.

Thiệt thòi mua nhà không “sổ hồng” - Ảnh 1.

người dân tại Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Mỹ Đình Pearl vui mừng nhận Giấy xác nhận Quyền sở hữu nhà tại và TSGLVD chỉ với sau hơn 1 tháng nhận được tin tức.

Cầm sổ hồng trên tay, vợ ck Mr. Lee, một nhân viên cấp dưới người Nước Hàn đã sinh sống và thao tác làm việc nhiều năm tại TP. TP.HN, cũng là một trong từng người dân trước tiên tới ở tại toà Pearl 02 Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Mỹ Đình Pearl, rất vui mừng khi nhìn thấy sổ hồng của tôi. Cả nhị vợ ck đều tâm sự với Chủ góp vốn đầu tư rằng: “đấy là lần trước tiên siêu thị chúng tôi được thấy Pink Book của tôi. Tôi không nghĩ là được trao sổ hồng nhanh như vậy. thật nhiều đồng chí của siêu thị chúng tôi đang sống ở những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng khác rất mong ngóng nhận được có sổ hồng nhưng mãi họ vẫn không được trao”.

Cũng trong lượt chuyển giao sổ hồng trước tiên của toà Pearl 02, một người dân khác cũng là người chi tiêu và sử dụng đã mua nhà thượng hạng tại toà Pearl 01 và chính Cả nhà cũng là người chi tiêu và sử dụng trước tiên nhận được sổ hồng của Toà Pearl 01 vào tháng 11/2019 rất hãnh diện “khoe” với Chủ góp vốn đầu tư: “Vừa nhận được tin tức nộp hồ sơ của Chủ góp vốn đầu tư là vợ ck siêu thị chúng tôi tới nộp luôn luôn để tiếp tục là người dân trước tiên của Pearl 02 được trao sổ hồng! siêu thị chúng tôi đã mua nhà tại nhiều chung cư ở TP. TP.HN nhưng chưa tồn tại Dự Án BĐS khu công trình xây dựng nào làm sổ nhanh như Mỹ Đình Pearl. Vị trí thì quá thuận tiện. hạ tầng: bệnh viện, khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên, trường học xung quanh đây hoàn toản cả. Thế nên vợ ck tôi rất yên tâm trình làng cho đồng chí và người thân trong gia đình mua nhà thượng hạng tại đây.”

Hiểu được tư tưởng lo ngại của người dân về sổ hồng nên Chủ góp vốn đầu tư Mỹ Đình Pearl đã quyết tâm hoàn thiện hoàn toản toàn bộ những hồ sơ để trọn vẹn có thể chuyển giao sớm nhất có thể sổ hồng cho người dân. Niềm tin và sự hài lòng của những người dân dân Mỹ Đình Pearl là động lực để SSG nỗ lực hướng tới.

Keyword: Thiệt thòi mua nhà không “sổ hồng” | HungThinhReals
Tham Gia đồng đội Nhà Đất BĐS Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Nhà Đất BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68