thời hạn “vàng” để tham gia án BĐS nhà và phố vào trung hạn

[wpseo_breadcrumb]
thời hạn “vàng” để tham gia án BĐS nhà và phố vào trung hạn | HungThinhReals

san sẻ tại một talk show vừa mới đây, ông Trần Khánh Quang, nhân viên BĐS cho rằng, vào tình trạng ngày này, thị trường BĐS đang giao dịch thanh toán chậm lại mà thành phầm mua được giá chỉ tốt, muốn đẩy ra cũng sẽ hơi khó.  

Nói như vậy để chúng ta thấy, nhà dự án nên tính tới phương án thời hạn ngắn – trung hạn – dài hạn. khái niệm trường hợp thời hạn ngắn, nhà dự án “lướt sóng” mua đi bán ngay vào thời hạn ngày này cần phải hết sức thận trọng. Bởi ngày này giao dịch thanh toán rất chậm, tiếp cận đi lui sẽ khó khăn. Việc làm hợp đồng cũng rất trục trặc. Trước đây làm hợp đồng một tuần, còn giờ làm hợp đồng phải mất 2 tháng cũng không xong.

“Thành ra việc mua bán liền ngày này, tôi suy nghĩ là không nên, sẽ gặp rủi ro vô cùng lớn. Còn mua để dành, nếu xuất hiện nguồn tiền nhàn rỗi để dành được trên 3 năm thì cũng xuất hiện thể mua thời hạn ngày này”, ông Quang dành lời khuyên.

Vị nhân viên này cho rằng, tình trạng thị trường như ngày này, người tiêu dùng nếu lựa được một BĐS tốt, giá chỉ tốt thì nên mua để dành đó. Mà nếu để được 10 năm thì càng tốt, vì 10 năm giá chỉ BĐS sẽ tăng gấp 3 lần. tuy vậy, đây phải là loại tiền nhàn rỗi, không phải tiền vay.

Riêng với thị trường ngày này, về dự án thời hạn ngắn phải hết sức lưu ý. Nếu dự án thời hạn ngắn, mua đi bán ngay vào thời hạn 3 – 6 tháng ngày này vô cùng khó, rủi ro rất rộng. Còn mua BĐS mang tính chất trung hạn, mua rồi sửa sang để bán, theo ông Quang cũng xuất hiện thể làm được nhưng vẫn nên hạn chế.

“Nếu dịch kiểm soát tốt tới tháng 9-10, sẽ là tài năng cho những người tiêu dùng xong sửa, làm sổ, làm pháp lý, đường xá, cơ sở hạ tầng đẹp rồi bán. Theo tôi, không xuất hiện gì sợ vào thời hạn ngày này. Để lựa được BĐS nhà và phố tốt thì vô cùng khó, nhưng chúng ta đang vào thời hạn của người tiêu dùng, vì giao dịch thanh toán BĐS nhà và phố sẽ ít đi rồi. Người bán nhiều hơn nữa người tiêu dùng, thành ra người tiêu dùng đang làm doanh nghiệp lớn lớn thị trường ngày này, xuất hiện thể lựa chọn một BĐS nhà và phố như ý với giá chỉ tốt, vị trí tốt để tham gia án lâu dài”, ông Quang nhấn mạnh.

Tuy vậy, người tiêu dùng nổi bậc lưu ý, không sử dụng tiền vay/hạn chế sử dụng để mua BĐS ở thời hạn này, không phạm vào giá cả để vừa lòng yêu cầu 12 tháng mà vẫn còn đấy dư tiền thì cũng nên dự án.

Keyword: thời hạn “vàng” để tham gia án BĐS nhà và phố vào trung hạn | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội xã hội dân cư BĐS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68