“Thời làm nhân viên lương 8 triệu/tháng, tôi sẽ mua nhà và phố 2 tỷ, mua xe con rồi”

“Thời làm nhân viên lương 8 triệu/tháng, tôi sẽ mua nhà và phố 2 tỷ, mua xe con rồi” | HungThinhReals

Anh Nguyễn Mạnh Thắng (Giám đốc doanh nghiệp lớn CTT tại thủ đô) san sẻ về tuyệt kỹ sở hữu nhà và phố 2 tỷ và xe xe con khi mới 30 tuổi dù xuất phát điểm với công việc văn phòng, lương 8 triệu đồng. Khi đó, nếu chăm chỉ làm thêm, tổng thu nhập của anh mới lên tới 15 triệu đồng.

Kể lại về lần mua nhà khá mạo hiểm nhiều trước đó, anh Thắng bảo: “Nếu không xuất hiện sự quyết đoán khi đó, thiệt sự rất khó để tôi làm được nhiều việc khác trọng điểm hơn”. Anh Thắng và vợ lựa chọn ở cùng phụ huynh để tiết kiệm tiền. vào trong 1 ngày, anh biết được tin tức một người rao bán nhà và phố 2 tỷ VNĐ tọa lạc vị trí đẹp. Anh quyết định bằng mọi cách phải mua nhà này.

Anh tính toán, tổng số tiền tiết kiệm mà anh gom góp nhiều năm đi thao tác làm việc được 200 triệu đồng. Cộng với số tiền tài sản sale của vợ anh được thêm 200 triệu đồng. Như vậy, anh đang thiếu tầm 1,6 tỷ cho nhà và phố.

Giám đốc bật mí bí kíp đầu tư BĐS: Thời làm nhân viên lương 8 triệu/tháng, tôi đã mua nhà đất 2 tỷ, mua ô tô rồi - Ảnh 1.

“Tôi sẽ nghĩ về tới một phương án để tránh tối nhiều nhất khoản tiền vay ngân hàng. Tôi liệt kê list từ 20-30 người quý vị vào công việc, từng học cùng tới những người quý vị gặp nhau vì “cái duyên”. Tôi dự kiến sẽ vay 10 triệu đồng từng người. Như vậy, tôi xuất hiện tiềm năng vay được tầm 200-300 triệu đồng. Nếu vay một mức nhỏ như vậy thì quý quý khách hàng đều xuất hiện thể cho tôi vay thuận tiện, thời hạn lâu.

Vợ tôi cũng tiến hành tương tự, lên một list với số lượng những người quý vị xuất hiện thể vay được. Sau đó, tôi sẽ chân thành, san sẻ với những người quý vị mình rằng: “Tôi sẽ lỡ đặt cọc một nhà 2 tỷ mà đang thiếu tầm hơn 1 tỷ, mong muốn vay quý vị 10 triệu đồng”. Với san sẻ thiệt lòng, quý vị bè tôi đều đồng ý cho vay” – anh Thắng kể.

sau thời điểm vay quý vị bè, anh Thắng và vợ sẽ gom thêm được 600 triệu đồng. Anh cũng không ngần ngại nhờ phụ huynh hai bên và họ hàng, bằng hữu thân thiết. Tổng số tiền anh vay thêm họ hàng là 500 triệu đồng.

“Tích tiểu thành đại. Ai cho vay ít tôi cũng nhận hết”. Số tiền sót lại là 500 triệu đồng, anh xác định vay ngân hàng.

Lý giải về quyết định vay quý vị bè và người thân, anh Thắng cho rằng, nhiều quý vị trẻ ngày này đều muốn tự lập, tự phấn đấu mà không muốn nhờ cậy ai. “Trước 30 tuổi, tôi cũng hoặc ngại khi nhắc tới chuyện vay nợ quý vị bè. Nhưng sau này, tôi nghĩ về rằng: Không phải ngại. Khi khó khăn mình mới cần nhờ tới quý vị bè. Đây còn là cách sử dụng vốn rất hiệu suất cao, tiết kiệm. Mình nhận của quý vị bè lúc này, xuất hiện tài năng tăng thêm thu nhập. Khi mình xuất hiện ĐK, mình xuất hiện thể cảm ơn lại thông minh với những người sẽ tốt với mình”.

Theo ông Thắng, với việc vay người thân và quý vị bè, tổng số tiền anh vay ngân hàng chiếm phần tới tầm 25%, một số lượng trong mát, không tạo ra ra áp lực cho chính mái ấm gia đình anh.

san sẻ thêm về mẩu chuyện mua xe, anh Thắng cười kể tiếp: “Ngày đó, tôi còn tổ chức ăn tân gia. Đúng hôm ăn tân gia, nhiều người quý vị của tôi “lúc chén chú, chén anh” sẽ không còn ngần ngại xóa nợ và mừng số tiền lớn. Số tiền mừng tân gia tới 100 triệu đồng. Với số tiền này, tôi tiết kiệm thêm và mua một chiếc xe con để thuận tiện cho công việc. tới sau này, tôi luôn luôn tìm cách cám ơn lại những người sẽ hỗ trợ, hỗ trợ khi vợ ck tôi còn khó khăn”.

Anh Thắng san sẻ thêm rằng, khi nợ, bạn dạng thân chúng ta sẽ sinh ra động lực để kiếm tiền. Khi sở hữu một tài sản như xe con hoặc nhà, cách suy nghĩ về của chúng ta cũng sẽ khác, tư duy kiếm tiền tự động thay đổi.

Dù hoàn thiện niềm mơ ước sở hữu nhà và phố riêng nhưng anh Thắng và vợ vẫn lựa chọn ở với phụ huynh để tiết kiệm tiền. nhà anh mua được sử dụng làm cho thuê. Anh Thắng tiết lộ, số tiền thuê được đủ để trang trải tiền sinh hoạt phí cho những con tới thời hạn hiện tại.

“Muốn sở hữu một nhà, lúc còn trẻ, quý vị khó xuất hiện thể làm được việc này nếu thu nhập, tích lũy không tốt. Nhưng quý vị đừng ngại ngần và lại không sử dụng “nguồn lực có sẵn” sát bên mình. Đừng cảm thấy xấu hổ mà hãy nghĩ về nơi đây cách dự án, để mình tốt lên. Khi quý vị tốt lên, quý vị mới xuất hiện thể hỗ trợ lại được quý vị bè của tớ” – anh Thắng tóm lại.

“Tôi vẫn thường thấy những quý vị trẻ cơ quan tôi tuy vậy lúc sống thiếu tiềm năng. Họ xuất hiện khoản tiền nhỏ nhưng đổ vào dự án và chứng khoán, chạy theo may rủi. Thực ra tôi nghĩ về, với 200 triệu đồng, 5 quý vị cùng góp lại sẽ xuất hiện thể mua được một căn xã hội dân cư cư. Đó là một tài sản. Khi căn xã hội dân cư cư tăng giá cả, những quý vị sẽ nhấn mạnh xuất hiện một lượng tiền lời. mang ra ví dụ này, tôi chỉ muốn nói rằng: “xuất hiện rất nhiều phương pháp để chúng ta tập dự án mà trọng điểm là nhìn nhận vấn đề ra làm sao mà không nhất thiết phải xuất hiện xuất phát điểm thiệt nhiều tiền mới dự án được”.

Keyword: “Thời làm nhân viên lương 8 triệu/tháng, tôi sẽ mua nhà và phố 2 tỷ, mua xe con rồi” | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BDS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68