Thưởng Tết BĐS 2021, nơi treo xe con, chỗ hứa thưởng hiện vật

Thưởng Tết BĐS 2021, nơi treo xe con, chỗ hứa thưởng hiện vật | HungThinhReals

Theo tìm hiểu của PV Infonet, dù là năm chịu tác động của dịch Covid-19, rất đột ngột là gần kề nhiều doanh nghiệp BĐS không xuất hiện kế hoạch thưởng Tết thì vẫn xuất hiện một số trong những đơn vị sẽ thưởng và treo thưởng với những mức khá “khủng”.

Thưởng Tết bất động sản 2021, nơi treo ô tô, chỗ hứa thưởng hiện vật - Ảnh 1.
Thưởng Tết Nguyên đán 2021, vẫn xuất hiện doanh nghiệp BĐS vẫn treo thưởng xe con….

Trao đổi với PV, ông Vũ Kim Giang – Tổng Giám đốc doanh nghiệp lớn lớn Cổ phần BĐS Hải Phát cho thấy thêm: trong năm này tuy nhiên bị tác động bởi dịch bệnh nhưng sau đó thị trường cũng phục hồi tương đối tốt nên kế hoạch thưởng tết của doanh nghiệp lớn lớn vẫn đáp ứng yêu cầu thưởng cho nhân viên như mọi năm để lấy động lực sang năm mới thao tác tốt hơn.

Theo đó, ông Giang tiết lộ, kế hoạch của doanh nghiệp lớn lớn ngoài tiền thưởng tháng lương thứ 13 thì tùy từng tiến độ, cấp bậc, tùy từng cá thể sẽ được thưởng thêm từ là 1-3 tháng lương.

gần kề đó, trong năm này do đặc trưng khó khăn hơn mọi năm nên ngay như việc thưởng tại những dự án công trình khái niệm những nhân viên sale, bán thành phầm cũng như việc hoàn thiện hoa hồng cho nhân viên đã được doanh nghiệp lớn lớn chi trả mức cao hơn những trước đó.

vào khi đó, san sẻ với Infonet, ông Nguyễn Vũ Cao – nhà tịch HĐQT Khang Land cho thấy thêm, tuy nhiên thị trường cũng xuất hiện những khó khăn nhất định, nhưng do trong năm này doanh nghiệp lớn lớn xuất hiện những thành phầm vẫn hút khách nên cũng sẽ xuất hiện kế hoạch treo thưởng Tết cho nhân viên.

ví dụ, ông Cao cho thấy thêm, nếu nhân viên nào bán được một căn motif khách sạn xuất hiện giá chỉ từ 12-50 tỷ VNĐ mà doanh nghiệp lớn lớn đang phân phối sẽ được thưởng một chiếc xe con  Vinfast LUX SA.

Nếu nhân viên nào bán được một căn một shophouse xuất hiện giá chỉ từ 5-15 tỷ VNĐ sẽ được thưởng chiếc xe con Vinfast Fadil.

Còn khái niệm những tiến độ khác, ông Cao cho thấy thêm, doanh nghiệp lớn lớn cũng sẽ xuất hiện những mức thưởng không giống nhau theo tổng lệch giá. “doanh nghiệp lớn lớn trả tiền cho từng nhóm, tiến độ tự chia nhau, xuất hiện người cũng sẽ vẫn nhận được tiền thưởng cả trăm triệu đồng”, ông Cao nhấn mạnh.

Tính đến nay, không xuất hiện nhiều doanh nghiệp BĐS công bố mức thưởng Tết 2021 và xuất hiện lẽ những doanh nghiệp treo thưởng cao như trên cũng không xuất hiện nhiều.

Trao đổi với PV, trưởng nhóm sale một sàn BĐS ở quận Cầu Giấy (TP thủ đô) san sẻ, dù không công bố chính thức, nhưng vào những cuộc họp trở lại đây, ban lãnh đạo sẽ đề cập tới mức thưởng Tết Nguyên đán trong năm này sẽ bị giảm một nửa so với năm ngoái.

Theo đó, việc thưởng cho nhân viên môi giới sẽ xuất hiện sự không giống nhau, nếu thao tác nhiều năm, xuất sắc mới xuất hiện thưởng nhưng chỉ bằng nửa của năm ngoái, còn với những nhân viên thao tác dưới 18 tháng sẽ được thưởng Tết bằng hiện vật hoặc giỏ quà tết.

Keyword: Thưởng Tết BĐS 2021, nơi treo xe con, chỗ hứa thưởng hiện vật | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68