Tòa cao ốc ‘3 cây nhang’ đằng sau lớp áo thế hệ mang tên The Garden Mall có thật sự hồi sinh?

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » Tòa cao ốc ‘3 cây nhang’ đằng sau lớp áo thế hệ mang tên The Garden Mall có thật sự hồi sinh?

Tòa cao ốc ‘3 cây nhang’ đằng sau lớp áo thế hệ mang tên The Garden Mall có thật sự hồi sinh? | HungThinhReals

Thuận Kiều Plaza (nay là The Garden Mall) được khởi công từ thời khắc năm 1994 và chính thức hoàn thành xong vào năm 1999, do liên kết Marketing TM Kings Harmony Int MTV của Hong Kong và tổ chức triển khai Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Xây dựng TM TM & Dịch Vụ TP sài thành (trực thuộc Tổng tổ chức triển khai Địa ốc TP sài thành) làm chủ góp vốn đầu tư.

Dự Án BĐS khu công trình xây dựng tọa lạc tại số 190 Hồng Bàng, phường 12, quận.5, TP.HCM, được thiết kế gồm 3 tháp (kiểu một con thuyền với 3 ống khói hay ba cây nhang), mỗi tháp có 33 tầng. Trong số đó có khu vui chơi, 648 căn hộ chung cư hạng sang và những khu công trình xây dựng tiện ích khác ví như hồ bơi, khu vui chơi giải trí, nhà xe… với tổng diện tích quy hoạnh S 9.971 m2.

Tòa cao ốc 3 cây nhang đằng sau lớp áo mới mang tên The Garden Mall có thật sự hồi sinh? - Ảnh 1.
Thuận Kiều Plaza được thiết kế gồm 3 tháp (kiểu một con thuyền với 3 ống khói hay ba cây nhang), mỗi tháp có 33 tầng. Trong số đó có khu vui chơi, 648 căn hộ chung cư hạng sang và những khu công trình xây dựng tiện ích khác ví như hồ bơi, khu vui chơi giải trí, nhà xe…

thời khắc lúc đó, Thuận Kiều Plaza góp vốn đầu tư với tổng số vốn trên 55 triệu USD, khu cao ốc này được những nhà góp vốn đầu tư kỳ vọng trở thành điểm sáng sale TM TM & Dịch Vụ ở quận.5, TP.HCM nhờ vị trí đắc địa, giao thông vận tải như nhau và tỷ trọng người dân phần đông xung quanh. Cùng với đó là phục vụ làn sóng di dân của người dân Hong Kong khi đó.

Tuy nhiên, Dự Án BĐS khu công trình xây dựng sau thời khắc hoàn thành xong và đưa vào sử dụng lại không trở nên tân tiến như kỳ vọng nhưng mà thay vào đó là khung cảnh hoang tàn, không bóng người vì căn hộ chung cư hạng sang ít người chi tiêu và sử dụng, trung tâm TM TM & Dịch Vụ thì hoạt động và sinh hoạt lay lắt.

Tòa cao ốc 3 cây nhang đằng sau lớp áo mới mang tên The Garden Mall có thật sự hồi sinh? - Ảnh 2.
Hàng trăm căn hộ chung cư hạng sang tại Thuận Kiều Plaza hơn 2 thập kỷ qua vẫn luôn luôn trong tình trạng bỏ phí vì không tồn tại người sinh sống do một phần vì lờ đồn đoán có ma, mặt khác do thiết kế chật hẹp đi cùng với đó là giá tiền quá đắt khiến cho người chi tiêu và sử dụng không mấy mặn nhưng mà.

Nhiều tiểu thương thuê phần trung tâm TM TM & Dịch Vụ liên tục bị thua lỗ, rồi dọn đi vì những tin đồn đoán huyễn hoặc, lý giải cho số phận Thuận Kiều Plaza lúc đó.

Đáng cảnh giác, giữa năm năm ngoái, tức sau gần 20 năm trong hình hài Thuận Kiều Plaza, khu công trình xây dựng được CTCP góp vốn đầu tư An Đông thuộc Doanh Nghiệp lớn lớn Vạn Thịnh Phát thâu tóm về với giá trị hơn 600 tỷ VNĐ để tôn tạo với lớp áo thế hệ mang tên The Garden Mall cho trung tâm TM TM & Dịch Vụ và The Garden Apartment cho căn hộ chung cư hạng sang.

Tòa cao ốc 3 cây nhang đằng sau lớp áo mới mang tên The Garden Mall có thật sự hồi sinh? - Ảnh 3.
Tòa cao ốc 3 cây nhang đằng sau lớp áo mới mang tên The Garden Mall có thật sự hồi sinh? - Ảnh 4.
Thuận Kiều Plaza sau này được CTCP góp vốn đầu tư An Đông thuộc Doanh Nghiệp lớn lớn Vạn Thịnh Phát thâu tóm về với giá trị hơn 600 tỷ VNĐ để tôn tạo với lớp áo thế hệ mang tên The Garden Mall, từ những việc từng bị ví như “ba cây nhang” thì nay được đổi thành là “ba cây trúc”.

Sau hơn 2 năm tôn tạo, vào đầu tháng 11/2017, trung tâm TM TM & Dịch Vụ The Garden Mall chính thức được khai trương xây dựng. Về kết cấu, The Garden Mall vẫn không bao giờ thay đổi mẫu Thuận Kiều Plaza chỉ thay đổi hiệu suất thành 3 phân khu: không khí tổ chức triển khai sự kiện, trung tâm vui chơi giải trí – nhà hàng siêu thị, khu nhà chung cư hạng sang cho thuê.

Trong số đó, khu vui chơi với tổng diện tích quy hoạnh S sàn 30.000 m2 được lấp đầy với nhiều tiện ích, TM & Dịch Vụ nhiều chủng loại, còn The Garden Apartment với 3 tháp cao 33 tầng với 648 căn hộ chung cư hạng sang được thay màu sơn xanh tươi sáng hơn, từ những việc từng bị ví như “ba cây nhang” thì nay được đổi thành là “ba cây trúc”.

Tòa cao ốc 3 cây nhang đằng sau lớp áo mới mang tên The Garden Mall có thật sự hồi sinh? - Ảnh 5.
Tòa cao ốc 3 cây nhang đằng sau lớp áo mới mang tên The Garden Mall có thật sự hồi sinh? - Ảnh 6.
Với việc sau thời khắc thay áo thế hệ được upgrade, tôn tạo Thuận Kiều Plaza đã thu hút thật nhiều quý người mua với việc góp mặt của hàng loạt thương hiệu, cửa tiệm, quán ăn, nhà hàng siêu thị… tại khu vực trung tâm TM TM & Dịch Vụ của tòa nhà.

Cũng chính vì có sự thay đổi này nhưng mà tòa cao ốc mở đầu được quý người mua quan tâm hơn, nhiều thương hiệu lớn lúc đó như: McDonald’s, Gong phụ vương, Trung Nguyên coffee… đã đổ về đây thuê lại mặt phẳng của trung tâm TM TM & Dịch Vụ để sale và tới nay là những nhãn hàng thời trang, giầy dép như: Adidas, Puma, Skechers… đã và đang góp mặt tại đây.

Tòa cao ốc 3 cây nhang đằng sau lớp áo mới mang tên The Garden Mall có thật sự hồi sinh? - Ảnh 7.
Dù đã được lột xác và đã có được sự quan tâm hơn từ quý người mua nhưng Hàng trăm căn hộ chung cư hạng sang tại The Garden Mall vẫn không tồn tại người chi tiêu và sử dụng vì mức giá quá đắt so với thị trường, dẫn tới tình trạng vẫn bị bỏ phí từ đó tới nay.

tuy vậy ở khu vui chơi được sự đón nhận của quý người mua sau thời khắc được tôn tạo, nhưng khu nhà chung cư hạng sang hàng trăm năm qua lại không tồn tại gì sắc nét, khi Hàng trăm căn hộ chung cư hạng sang vẫn rơi vào cảnh tình cảnh “vườn không, nhà trống” vì không tồn tại người chi tiêu và sử dụng.

Theo tìm hiểu của Nhadautu.vn hiện căn hộ chung cư hạng sang có diện tích quy hoạnh S khoảng 77m2 tại The Garden Mall có mức giá tiền xấp xỉ từ 2 – 2,5 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, với mức giá này theo diễn đạt của nhiều nhà góp vốn đầu tư BĐS là quá đắt so với tình hình chung của thị trường lúc này, trong lúc đó, đây lại là những căn hộ chung cư hạng sang bỏ phí nhiều năm, đi cùng với đó là thiết kế chật hẹp dù mua ở hay góp vốn đầu tư đều chưa thực sự thích hợp.

Keyword: Tòa cao ốc ‘3 cây nhang’ đằng sau lớp áo thế hệ mang tên The Garden Mall có thật sự hồi sinh? | HungThinhReals

Tham Gia bè cánh BĐS Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68