tổng hợp biệt thự hạng sang trên không tại Tây Hồ Tây tạo sức hút nhờ phong cách xây dựng lạ mắt

tổng hợp biệt thự hạng sang trên không tại Tây Hồ Tây tạo sức hút nhờ phong cách xây dựng lạ mắt | HungThinhReals

Sunshine Crystal River là Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình vượt trội cho quy mô biệt thự hạng sang trên không với tổng hợp hơn 955 căn trong khu thị trấn Ciputra, ven trục Phạm Văn Đồng – cửa ngõ phía Tây sầm uất, liên kết với trung tâm thủ đô và những tuyến phố huyết mạch. 5 tòa tháp của Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình có thiết kế kính Low-E chạm sàn toàn bộ mặt ngoài, được liên kết bằng quy mô du thuyền tại tầng mái, tôn thêm phong thái phong cách xây dựng khác lạ của Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình.

Tổ hợp biệt thự trên không tại Tây hồ Tây tạo sức hút nhờ kiến trúc độc đáo - Ảnh 1.

lân cận điểm nổi trội lấy cảm hứng từ Dự Án BĐS khu công trình Marina Bay Sands, tổng thể thiết kế của Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Sunshine Crystal River được chủ góp vốn đầu tư sáng tạo theo phong thái phối phối hợp Xu thế nhà tại tương lai của giới nhà giàu với những khu nghỉ ngơi phong thái quốc tế.

Tổ hợp biệt thự trên không tại Tây hồ Tây tạo sức hút nhờ kiến trúc độc đáo - Ảnh 2.

Khu vực tầng mái là không khí vui chơi giải trí sôi động, với những buổi tiệc đầy sắc tố tại hồ bơi panorama, rooftop café, pool bar, sky bar, đài quan sát, đường dạo bộ, sky garden… đấy là nơi dân cư rất có thể thưởng lãm tầm nhìn xin xắn từ trên đỉnh TP, hướng ra phía sông Hồng, sân golf và trung tâm thị trấn sầm uất.

Tổ hợp biệt thự trên không tại Tây hồ Tây tạo sức hút nhờ kiến trúc độc đáo - Ảnh 3.

là một trong những mỗi tác phẩm nằm trong bộ sưu tập những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Xanh – Thông minh của thương hiệu Sunshine, hệ quang cảnh mặt nước và cây xanh tại Sunshine Crystal River cũng rất được góp vốn đầu tư quy mô lớn. Mô phỏng vịnh hồ dưới chân những tòa tháp, điểm nổi trội của cả Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình là hồ bơi nước mặn có quy mô lên tới 12.000 m2 theo tiêu đúng đắn resort 5 sao, với những bãi cát trắng xóa mịn và bungalow phong thái nhiệt đới. Tại đây, con trẻ trải nghiệm trái đất tuổi thơ đa sắc màu khi mày mò quy mô thành tháp cát, quy mô tàu hồ, xem trình diễn nhạc nước tiến bộ, chơi cầu trượt…

Tổ hợp biệt thự trên không tại Tây hồ Tây tạo sức hút nhờ kiến trúc độc đáo - Ảnh 4.

Với hệ tiện ích tiến bộ và nhiều chủng loại, toàn bộ yêu cầu của dân cư được phục vụ một cách chu toàn. những mái ấm gia đình rất có thể tận thưởng không khí nghỉ ngơi tại bãi cát tắm nắng hay phải đi dạo trên đường sỏi massage, ngắm cảnh tại vườn hoa nhiệt đới, vườn hoa tư mùa, tổ chức triển khai tiệc tại vườn nướng BBQ… Với những người dân trẻ năng động, khối mạng lưới hệ thống screen golf 3 chiều, gym fitness hay khu thể thao ngoài trời đa tác dụng luôn luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu tập luyện 24/7. Sunshine Crystal River là một trong những mỗi trong số những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình cách tân và tăng trưởng nhiều tiện ích nhất cho dân cư, với hàng loạt hạng mục tại lõi quang cảnh và trong mỗi tòa nhà.

Tổ hợp biệt thự trên không tại Tây hồ Tây tạo sức hút nhờ kiến trúc độc đáo - Ảnh 5.

Không tạm ngưng tại đó, nhờ vị trí tâm điểm trên trục đường ánh sáng Sunshine Ciputra, dân cư còn được thụ hưởng nhiều tiện ích Giáo dục đào tạo, vui chơi vui chơi giải trí khác thuộc hệ sinh thái xanh Sunshine tại những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình lân cận như khối mạng lưới hệ thống trường liên cấp quốc tế Sunshine Maple Bear, sân tập golf nội khu, trung tâm TM & Dịch Vụ TM và sắm sửa miễn thuế trong tương lai, club house, nhà hàng quán ăn thời thượng… mang tới một môi trường sống thường ngày đủ đầy giữa lòng thị trấn Ciputra sầm uất, tiến bộ.

Tổ hợp biệt thự trên không tại Tây hồ Tây tạo sức hút nhờ kiến trúc độc đáo - Ảnh 6.

Với nhiều điểm nổi trội nổi trội, Sunshine Crystal River không riêng gì có mở ra không khí sống đáng mơ ước tại khu vực Tây Hồ Tây giành riêng cho tập người chi tiêu và sử dụng có thu nhập cao, biết trân trọng giá trị của việc tận thưởng môi trường sống thường ngày nhưng mà còn là một khối gia tài giá trị, đón đầu sự cách tân và tăng trưởng không ngừng nghỉ của khu vực Tây Hồ Tây.

Keyword: tổng hợp biệt thự hạng sang trên không tại Tây Hồ Tây tạo sức hút nhờ phong cách xây dựng lạ mắt | HungThinhReals
Tham Gia lũ Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Nhà Đất Bất Động Sản Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất Bất Động Sản tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68