TP. Đà Nẵng ra ra quyết định hành động tháo gỡ vướng mắc đất đai cho doanh nghiệp

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » TP. Đà Nẵng ra ra quyết định hành động tháo gỡ vướng mắc đất đai cho doanh nghiệp

TP. Đà Nẵng ra ra quyết định hành động tháo gỡ vướng mắc đất đai cho doanh nghiệp | HungThinhReals

Ủy Ban Nhân Dân TP. TP. Đà Nẵng vừa có văn bạn dạng thống nhất với khuyến nghị của Sở TNandamp;MT về tháo gỡ vướng mắc đất đai cho doanh nghiệp, nhà góp vốn đầu tư tương quan tóm lại Thanh tra 2852/2012 của Thanh tra nhà nước Nước Ta.

Từ đó, so với nhà góp vốn đầu tư sơ cấp, tiếp tục triển khai trấn áp và điều chỉnh thời hạn sử dụng đất hoặc tịch thu, cấp đổi lại Giấy xác nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng) đã cấp sai nhằm mục tiêu xác lập lại thời hạn sử dụng đất theo điều 67 Luật Đất đai 2003 và điều 126 Luật Đất đai 2013. Thời hạn sử dụng đất là không thực sự 50 năm Tính từ lúc ngày có ra quyết định hành động giao đất hoặc ngày cấp sổ hồng.

so với những trường hợp này, đề nghị cho phép tạo ra tin tức thông thoáng tới nhà góp vốn đầu tư để triển khai ĐK trấn áp và điều chỉnh thời hạn sử dụng đất hoặc tịch thu, cấp đổi sổ hồng.

Trường hợp người chi tiêu và sử dụng đất khước từ trấn áp và điều chỉnh thời hạn sử dụng đất thì triển khai giấy tờ thủ tục tịch thu, hủy bỏ sổ hồng đã cấp sai và triển khai cấp đổi lại sổ hồng theo quy định.

Đà Nẵng ra quyết định tháo gỡ vướng mắc đất đai cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

 TP. Đà Nẵng lên phương án gỡ vướng đất đai cho doanh nghiệp.

so với nhà góp vốn đầu tư thứ cấp, TP. Đà Nẵng đưa ra hướng tháo gỡ với những trường hợp không giống nhau, rõ ràng:

Trường hợp đã trấn áp và điều chỉnh thời hạn sử dụng đất thành 50 năm, tiếp sau đó tiếp tục chuyển quyền cho nhà góp vốn đầu tư tiếp sau đó thì không bao giờ thay đổi thời hạn đã trấn áp và điều chỉnh do người nhận chuyển quyền là nhà góp vốn đầu tư thứ cấp đã biết và gật đầu đồng ý sử dụng đất có thời hạn.

Trường hợp đã triển khai trấn áp và điều chỉnh thời hạn nhưng chưa chuyển quyền tiếp cho nhà góp vốn đầu tư thứ cấp khác thì triển khai ĐK dịch chuyển hủy bỏ nội dung đã ĐK trấn áp và điều chỉnh thời hạn so với trường hợp chưa cấp đổi sổ hồng.

Trường hợp đã triển khai trấn áp và điều chỉnh thời hạn so với nhà góp vốn đầu tư thứ cấp và đã cấp đổi sổ hồng sau khoản thời hạn trấn áp và điều chỉnh thời hạn thì triển khai tin tức tịch thu, cấp đổi lại sổ hồng để xác lập lại thời hạn lâu dài như thuở đầu được trao chuyển quyền.

Trường hợp người nhận chuyển quyền chưa thay đổi thời hạn sử dụng đất (đa phần nằm trong tiến độ từ thời gian thời điểm năm 2012-năm năm nay) thì không bao giờ thay đổi thời hạn lâu dài và cho phép xử lý giấy tờ thủ tục về đất đai khi người chi tiêu và sử dụng đất mong ước.

Như vậy, sau 8 năm Tính từ lúc thời gian có tóm lại 2852 của Thanh tra nhà nước Nước Ta, Ủy Ban Nhân Dân TP. TP. Đà Nẵng chính thức tháo gỡ vướng mắc cho Hàng trăm doanh nghiệp có tương quan tới những khu đất trống, dự án Nhà Đất dự án Nhà Đất khu công trình đất sản xuất sale, TM Dịch Vụ TM Dịch Vụ TM.

Theo Thanh Vân

Nhà góp vốn đầu tư

Keyword: TP. Đà Nẵng ra ra quyết định hành động tháo gỡ vướng mắc đất đai cho doanh nghiệp | HungThinhReals

Tham Gia tập thể Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án Nhà Đất dự án Nhà Đất khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68