TP.HCM cafe – văn hóa truyền thống bạn dạng địa hòa cùng kiến trúc chữa lành

[wpseo_breadcrumb]
TP.HCM cafe – văn hóa truyền thống bạn dạng địa hòa cùng kiến trúc chữa lành | HungThinhReals

TP.HCM cafe – TP.HCM mẫu mực – hiệp hội dân cư tỉnh thức

Với khát vọng xây dựng Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ cafe toàn thế giới, thêm phần nâng vị thế cafe Việt Nam trên sơ đồ trái đất, Tập đoàn Trung Nguyên Legend dự án xây dựng TP.HCM cafe quy tụ những nơi sống riêng lẻ – nổi trội theo lối sống Xanh – bạn dạng Sắc – Thịnh Vượng. tổng cộng nhiều thiết lập nhà ở, tiện ích tại dự án công trình TP.HCM cafe đều được xây dựng dựa trên triết lý kiến trúc chữa lành, triệu tập vào tiện nghi và sự hài hòa và hợp lý giữa nhân sự với tự nhiên, mang lại cho những người dân sự giàu xuất hiện về Thân – Tâm – Trí.

không chỉ có có vậy, khác với tổng cộng nhiều dự án công trình khu đô thị khác, TP.HCM cafe lưu ý và tạo ra dựng nhiều tiện ích dành riêng người dân trước tiên. Không những thế, những tiện ích này sẽ là những công trình xây dựng hình tượng để mang Buôn Ma Thuột trở thành một điểm tới, một địa phận thu hút dự án, quý khách du ngoạn, thêm phần nâng lên đời sống của hiệp hội dân cư, xứng tầm với thủ phủ nông sản tỉ đô của Việt Nam, điểm tới của cafe trái đất. nổi trội, từng công trình xây dựng của TP.HCM cafe đều xuất hiện một triết lý riêng, một mẩu chuyện lịch sử vẻ vang tạo ra riêng để trở thành hình tượng độc nhất – riêng lẻ. Bảo tàng trái đất cafe là một minh chứng hiện hữu của TP.HCM cafe, được AP – hãng thông tấn hàng đầu Hoa Kỳ nhận định là: “Bảo tàng sống hàng đầu, sống động và độc nhất”.

Thành phố Cà phê - văn hóa bản địa hòa cùng kiến trúc chữa lành - Ảnh 1.

dự án công trình TP.HCM cafe – Khu khu đô thị nổi trội của Tập đoàn Trung Nguyên Legend

phối hợp giữa ý tưởng bạn dạng địa và triết lý kiến trúc của Trung Nguyên Legend, kiến trúc của Bảo tàng trái đất cafe được cảm tác dựa trên sự phối hợp hài hòa và hợp lý giữa kiến trúc nhà dài và sóng âm từ tiếng chuông ngân được cách điệu thành những đường cong nhiều hình, uyển chuyển, giao thoa với nhau để tạo ra nên hình khối kiến trúc độc bạn dạng, mới mẻ, như đang vận động, uyển chuyển tựa những nốt nhạc trên cung đàn nhiều âm. Đồng thời, với tầm nhìn được đúc kết vào suốt thời kỳ tìm tòi, học hỏi tri thức trái đất, đây còn là trung tâm văn hoá hiệp hội dân cư với hàng trăm sự kiện, vận hành văn hóa truyền thống được tổ chức từng năm. Sau hai năm xuất hiện, Bảo tàng trái đất cafe sẽ đón trên một triệu lượt quý khách viếng thăm quan tới từ hơn 20 vương quốc trên trái đất, trở thành niềm tự hào của người dân Buôn Ma Thuột, một công trình xây dựng văn hóa truyền thống rực rỡ dành riêng người dân số sống tại TP.HCM cafe, đang từng bước trở thành một di tích văn hóa truyền thống toàn thế giới.

Zen Garden – cánh cửa bước vào kiến trúc chữa lành

đồng thời Bảo tàng trái đất cafe, TP.HCM cafe tiếp tục mở bán khai trương Zen Garden – một tiện ích nổi trội dành riêng người dân và được kỳ vọng là một điểm tới mới của Buôn Ma Thuột. nơi đây công trình xây dựng kiến trúc độc nhất, tiêu biểu – cánh cửa nhằm hiệp hội dân cư, người dân TP.HCM cafe xuất hiện thể trải nghiệm về liệu pháp chữa lành Thân – Tâm – Trí bằng nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp làm vườn.

Thành phố Cà phê - văn hóa bản địa hòa cùng kiến trúc chữa lành - Ảnh 2.

Zen Garden – công trình xây dựng kiến trúc độc nhất được xây dựng dựa trên triết lý của trường phái kiến trúc chữa lành.

Với quy mô hơn 9.000 mét vuông, tổng cộng nhiều loại cây được chọn trồng vào vườn Zen đều là những loại cây bạn dạng địa mang dược tính chữa lành, thịnh hành vào đời sống. không riêng tung ra một tiện ích mới, một điểm tới mới của TP.HCM cafe mà Trung Nguyên Legend mong muốn, từng người dân, khác quốc tế hàng tới đây xuất hiện thể cảm nhận được, nghệ thiệt làm vườn, nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đẹp chữa lành bằng tự nhiên rất thân thiện, quen thuộc… và ai cũng xuất hiện thể tiến hành, làm được.

Vườn Zen được chia làm hai phân khu với ý nghĩa không giống nhau. Vườn nhiệt đới triệu tập doanh nghiệp yếu nhiều loại cây thuộc vùng nhiệt đới nóng ẩm, nhiều loại dược liệu chữa lành như: kim ngân, hương thảo, mã đề, cỏ lan chi… xuất hiện tác dụng thanh lọc không khí, chống ô nhiễm. Khu vườn Thiền sẽ là nơi tập hợp những loại cây tiêu biểu vào văn hóa truyền thống và tâm thức người Việt Nam như: trúc, nhiều, đề, tre… biểu trưng cho khát vọng, phẩm tính của nhân sự Việt Nam: sự chính trực, kiên cường với khí phách của bậc hiền nhân quân tử…

Thành phố Cà phê - văn hóa bản địa hòa cùng kiến trúc chữa lành - Ảnh 3.

Đồng thời, dựa trên triết lý kiến trúc chữa lành, triệu tập vào thiết lập nhiều khu vực kiến trúc để xúc tiến thời kỳ phục hồi, bảo vệ y tế, mang lại sự thăng hoa, sáng tạo ra, giàu xuất hiện về Thân – Tâm – Trí của nhân sự, vị trị khu vực của vườn Zen tại TP.HCM cafe được tuân thủ, tôn trọng nguyên vẹn vị trị tự nhiên. nhiều tầm khu vực mở, lối đi hẹp, xung quanh co, hoặc vườn đá… đều mang ý nghĩa thâm thúy nhằm quý khách viếng thăm quan xuất hiện thể trải nghiệm về từng thời kỳ của cuộc đời mình: xuất hiện lúc rộng mở, xuất hiện lúc xung quanh co hẹp lối, xuất hiện lúc lại gặp nhiều chông gai khúc khuỷu nhưng tới cuối con phố ấy sẽ là sự việc bình an, hạnh phúc khi tổng cộng sẽ đi qua. Đây cũng là ý nghĩa của sự tỉnh thức mà Trung Nguyên Legend muốn gửi gắm tới hiệp hội dân cư.

đồng thời vườn Zen tổng cộng nhiều hạng mục tiện ích, nhà ở của dự án công trình TP.HCM cafe đều sẽ được thiết lập, xây dựng dựa trên triết lý của trường phái kiến trúc chữa lành. Khu thể thao thể thao (cưỡi ngựa Ả Rập, bắn cung thể thao, thể hình, yoga…- dự kiến mở bán khai trương tháng 6/2021); trường học (dự kiến khởi công xây dựng tháng 10/2021) đều sẽ được dự án xây dựng đồng điệu nhằm nhằm người dân thấy được tương lai của nơi bạn dạng thân và mái ấm gia đình sẽ sống.

mở bán khai trương vườn Zen đồng thời những dấu ấn được ghi nhận vào hai năm qua của Bảo tàng trái đất cafe thuộc dự án công trình TP.HCM cafe – Khu khu đô thị nổi trội từ Tập đoàn cafe nổi tiếng là những nỗ lực của Tập đoàn Trung Nguyên Legend trên hành trình tạo lập ra nên một hệ sinh vật cảnh cafe toàn thể và vững chắc và kiên cố từ cafe vật chất – cafe tinh thần – cafe xã hội. Đây cũng là lời nhấn mạnh mạnh dạn tinh thần khát vọng lớn và sự kiên định của tập đoàn Trung Nguyên Legend trên hành trình 25 năm phát triển và phụng sự để tạo lập ra nên tập đoàn hàng đầu, thống ngự toàn thể và trên toàn thế giới./.

tin tức dự án công trình TP.HCM cafe

dự án công trình TP.HCM cafe – Khu khu đô thị nổi trội thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện vào tháng 01/2021 khắc ghi cột mốc kỷ niệm hành trình 25 năm phụng sự của Tập đoàn Trung Nguyên Legend (1996 – 2021): mở bán khai trương Sales Gallery, mở bán khai trương Zen Garden, khai mạc hội thi ủ rượu cần. vào đó, hội thi ủ rượu rất cần phải Sở văn hóa truyền thống Thể thao du ngoạn tỉnh Đắk Lắk nhận định là một vận hành ý nghĩa nhằm tái hiện, phát triển và tiếp thị những vẻ đẹp văn hoá bạn dạng địa.

Keyword: TP.HCM cafe – văn hóa truyền thống bạn dạng địa hòa cùng kiến trúc chữa lành | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội dân cư BDS nhà và phố Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS nhà và phố Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BDS nhà và phố tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68