TP Hồ Chí Minh sẽ đối thoại với người dân Thủ Thiêm vào vào thời điểm cuối thời điểm tháng 11

TP Hồ Chí Minh sẽ đối thoại với người dân Thủ Thiêm vào vào thời điểm cuối thời điểm tháng 11 | HungThinhReals

Tại cuộc họp báo tình hình kinh tế tài chính – văn hóa truyền thống – xã hội, quốc phòng – uy tín và thu chi ngân sách chiều nay (3/11), ông Hà Phước Thắng, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn Ủy Ban Nhân Dân TP đã cho tổng thể chúng ta biết, sau nhiều lần tạm hoãn, TPHCM sẽ tổ chức triển khai đối thoại với người dân Thủ Thiêm vào vào thời điểm cuối thời điểm tháng 11/2020.

Theo ông Hà Phước Thắng, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn Ủy Ban Nhân Dân TPHCM, dự kiến cuộc đối thoại với người dân Thủ Thiêm sẽ tiến hành tổ chức triển khai trong mức thời hạn từ 25 – 30/11/2020. Ủy Ban Nhân Dân TP đang thao tác với Thanh tra cơ quan nhà nước và sẽ tin tức thời hạn, vị trí rõ ràng. Ngoài ra, Ủy Ban Nhân Dân TPHCM đã cho tổng thể chúng ta biết, lờ đờ nhất tới ngày 31/12/2020, TP sẽ chuyển giao nền tái định cư cho những người dân dân ở khu 4,3 ha.

Được biết thêm, việc đối thoại với người dân Thủ Thiêm đã trở nên hoãn nhiều lần vì nhiều Nguyên Nhân. Trước đó, tại cuộc họp về KT-XH TPHCM vào trong thời gian ngày 9/9, ông Hà Phước Thắng đã cho tổng thể chúng ta biết TP sẽ đối thoại với người dân Thủ Thiêm trước Đại hội Đảng bộ TPHCM (tung ra trong tháng 10/2020), tuy nhiên, buổi đối thoại này đang không thể tung ra.

Cũng tại cuộc họp báo ngày 9/9, lãnh đạo Thanh tra TP đã cho tổng thể chúng ta biết những nội dung đối thoại với người dân của 5 khu phố và 3 phường ở Khu thị trấn thế hệ Thủ Thiêm đã xong, công tác sẵn sàng đối thoại đã sẵn sàng, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 làm cho việc đối thoại phải lùi lại.

Theo Hà Khánh-Lệ Hằng

VOV

Keyword: TP Hồ Chí Minh sẽ đối thoại với người dân Thủ Thiêm vào vào thời điểm cuối thời điểm tháng 11 | HungThinhReals
Tham Gia đồng đội BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những dự án BĐS Nhà Đất khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68