Triết lý sáng tạo ra của dự án công trình được vinh danh tại APA 2020

Triết lý sáng tạo ra của dự án công trình được vinh danh tại APA 2020 | HungThinhReals

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm nhiều năm tham gia thiết lập nhiều dự án công trình BĐS Nhà Và khu đất hạng sang và siêu sang ở Mỹ và khu vực Trung Đông, kỹ sư kiến trúc Youssef Akila – Giám đốc Khối thiết lập của Masterise Homes, sẽ thao tác làm việc cùng những đối tác tư vấn thiết lập hàng đầu toàn thế giới, như công ty lớn lớn thiết lập kiến trúc Atkins (Anh) và BAAD (Úc) và thiết lập thiết kế bên trong HBA (Mỹ) để phát hành siêu phẩm LUMIÈRE riverside.

Nhận trọng trách lãnh đạo thiết lập một công trình xây dựng xuất hiện quỹ khu đất hạn hẹp giữa Thảo Điền, ông xuất hiện áp lực nào vào thời kỳ tìm tòi ý tưởng và sáng tạo ra nên kiến trúc tổng thể lẫn thiết kế bên trong của dự án công trình LUMIÈRE riverside?

kỹ sư kiến trúc Youssef Akila: Trước hết Shop chúng tôi vô cùng tự hào khi được Asia Property Awards 2020 ghi nhận với 2 phần thưởng thiết lập Kiến trúc căn nhà xuất sắc nhất Việt Nam và thiết lập thiết kế bên trong căn nhà xuất sắc nhất Việt Nam. nơi đây sự ghi nhận để Shop chúng tôi thêm vững tin với tầm nhìn lớn của Masterise Homes – mang chuẩn sống sang quốc tế vào Việt Nam trải qua những dự án công trình tầm cỡ và tiện nghi, sánh ngang với những dự án công trình tương tự ở Hongkong, Dubai.

Triết lý sáng tạo của dự án được vinh danh tại APA 2020 - Ảnh 1.

Với LUMIÈRE riverside, thử thách không nhỏ khi Shop chúng tôi xuất hiện tích điện phát triển một dự án công trình trên vị trí đắt giá cả ở Thảo Điền quận 2, nơi đang xuất hiện vận tốc “bê tông” hoá đáng kể. tiềm năng là xác lập nên được một dự án công trình hạng sang vừa thoả mãn được thị hiếu sống quy tắc cao của hiệp hội quần chúng người dân tinh tuý và nhân viên quốc tế, đồng thời vẫn đáp ứng nhu yếu được một môi trường thiên nhiên sống tiện nghi, hài hoà với tự nhiên và đóng góp thêm màu xanh cho khu vực.

Tại sao “chiếc gân lá” lại trở thành ý tưởng sáng tạo ra công ty lớn lớn đạo cho toàn cảnh kiến trúc của dự án công trình LUMIÈRE riverside?

trải qua nhiều kết quả khảo sát và tìm tòi thị trường, Shop chúng tôi nhận thấy thị hiếu về nơi ở vào lành thân thiện tự nhiên ngay giữa khu đô thị sầm uất không ngừng tăng cao. Điều này trọn vẹn phù tương thích với sự chuyển dịch vào style sống của những vương quốc phát triển, ai cũng tìm tòi một lối sống xanh và organic, thăng bằng hài hoà với tự nhiên. Là nhà phát triển BĐS Nhà Và khu đất tiên phong, Masterise Homes sẽ ấp ủ từ rất rất lâu về một dự án công trình vừa sang trọng vừa “xanh” đúng chuẩn để đáp ứng nhu yếu thị hiếu chính đáng này của nhóm nhà dự án tinh tuý.

Hình tượng chiếc gân lá được lựa chọn bởi quy tụ tổng cộng những gì Shop chúng tôi muốn mang tới cho nhà dự án – những đường nét ngẫu nhiên dẫn truyền nhựa sống, lan toả ý tưởng tái tạo ra từ tự nhiên. Shop chúng tôi quyết định tăng cấp nó thành style kiến trúc với tên thường gọi “Leafscape” và triển khai không riêng vào ví dụ thiết lập mà vào từng tiện ích của công trình xây dựng để mang tới một trải nghiệm trọn vẹn mà người dân sẽ cảm nhận được bằng tổng cộng những giác quan.

Triết lý sáng tạo của dự án được vinh danh tại APA 2020 - Ảnh 2.

ví dụ gân lá được lồng ghép thông minh và nhất quán vào toàn cảnh cảnh vật dự án công trình, từ những đường nét triển khai mặt bằng, những lối đi xen kẽ màu xanh, những điểm nổi trội tuyệt vời ở đại sảnh như mái che, trang trí trần, bồn cây cách điệu, góc cạnh hồ tập bơi vô cực và những tiểu cảnh.

nổi trội, để được mang lại lượng oxy và màu xanh cho toàn khối công trình xây dựng, Shop chúng tôi thiết lập vườn treo trên thân hai khối tòa tháp. Vườn treo diện tích S gần 7.000 mét vuông này sẽ được gia hạn kiểm tra bằng tập hợp gia hạn tự động (Building Maintenance Unit), đáp ứng nhu yếu luôn luôn xanh ngát, được mang lại khí oxy, lọc khí CO2 và thêm phần làm sạch môi trường thiên nhiên xung vòng quanh. Nhìn từ xa, đây sẽ là một siêu phẩm xanh tuyệt vời hút ánh nhìn, một công trình xây dựng hình tượng giữa lòng khu đô thị, một ốc đảo xanh ngát thời thượng giàu trải nghiệm dành riêng cho toàn bộ những người dân tương lai.

Sự kiểm tra tỉ mỉ dành riêng người dân LUMIÈRE riverside còn được thể hiện thế nào bên vào công trình xây dựng, thưa ông?

thiết lập một công trình xây dựng hạng sang nên Shop chúng tôi luôn luôn thu hút tới từng ví dụ nhỏ, bởi sự sang trọng phải được cảm nhận bằng tổng cộng những giác quan. vào từng góc vườn những viên đá được lựa chọn tỉ mỉ để hợp lý với tổng thể. Những tác phẩm điêu khắc, khung kim quy mô chiếc lá ở sảnh hoặc hành lang, hoặc những chậu hoa cẩn sứ tinh xảo đều được sắp đặt hợp lý vào tổng thể kiến trúc quần chúng để người dân thực sự được hoà mình vào tự nhiên, như thể đang tận thưởng một kỳ nghỉ sang trọng vùng resort 5 sao sang trọng.

Triết lý sáng tạo của dự án được vinh danh tại APA 2020 - Ảnh 3.

Bên vào từng căn nhà, người dân cũng sẽ cảm nhận sang trọng riêng không liên quan gì đến nhau vượt trội với những ví dụ thiết kế bên trong được xử lý kỳ công như đá marble tự nhiên, sàn gỗ lát hình xương cá, thiết bị uyên bác vào phòng tắm chạm screen tự điều tiết nhiệt độ nước, tới từ thương hiệu sang trọng, hệ cửa kính hai lớp tràn từ sàn tới trần đáp ứng nhu yếu chống tiếng ồn từ xa lộ. từng căn nhà đều được đáp ứng nhu yếu xuất hiện view riêng hướng về sông Thành Phố Hồ Chính Minh và nội đô sầm uất, năng động.

Shop chúng tôi tin rằng sự sang trọng không riêng tới từ những ví dụ hoặc tiện ích sang trọng, mà đó phải là một sự tổng hoà tinh xảo giữa thiết lập, thẩm mỹ và làm đẹp, trải nghiệm và cả những phục vụ, tiện ích luôn luôn đặt nhà dự án làm trọng tâm. Chính vì thế LUMIÈRE riverside hứa hẹn sẽ thuyết phục được nhà dự án khó tính nhất, bằng chính style sống vô cùng sang trọng và tinh xảo mà Shop chúng tôi sẽ dày công xác lập nên và chăm sóc.

Xin cảm ơn những san sẻ vô cùng ví dụ và thú vị của ông!

Keyword: Triết lý sáng tạo ra của dự án công trình được vinh danh tại APA 2020 | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội quần chúng BĐS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68