Trường thiếu nhi rực rỡ sắc màu ở CG cầu giấy, TP. TP Hà Nội

Trường thiếu nhi rực rỡ sắc màu ở CG cầu giấy, TP. TP Hà Nội | HungThinhReals
Trường mầm non rực rỡ sắc màu ở Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 1.

Dự Án BĐS khu công trình có quy mô xây dựng 2500 m2 tại khu vực trung tâm quận CG cầu giấy, TP. TP Hà Nội với phong cách thiết kế rất khác lạ. Trường có độ thích ứng cao với những ĐK tư nhiên rất hạn chế và đặc thù khu vực trung tâm nội đô.

Trường mầm non rực rỡ sắc màu ở Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 2.

Dù được xây dựng trên vị trí đất méo, diện tích quy hoạnh S rất nhỏ hẹp với 3 mặt bị che chắn do những tòa nhà cao tầng liền kề, thiết kế Dự Án BĐS khu công trình vẫn đảm bảo đủ những yêu cầu diện tích quy hoạnh S cho không khí học và vui chơi của học viên.

Trường mầm non rực rỡ sắc màu ở Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 3.

Với ý tưởng phát minh tối ưu hóa không khí hiệu suất cao học và hoạt động và sinh hoạt thể chất, những phong cách thiết kế sư đã thiết kế khối trung tâm dài với những phòng học và khu vực hành chính. Khối học có trục chính hướng phía nam đảm bảo tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. toàn bộ phòng đều sở hữu hình vuông vắn nhằm mục tiêu giảm khoảng cách từ không khí chính tới những Dự Án BĐS khu công trình phụ như Tolet, kho vải, sân trong… đồng thời giúp giáo viên trọn vẹn có thể bao quát lớp học thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn, trọn vẹn có thể nhanh gọn xử lý khi có ngẫu nhiên yếu tố nào xẩy ra với trẻ nhỏ.

Trường mầm non rực rỡ sắc màu ở Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 4.

Với yêu cầu tăng những không khí vui chơi và hoạt động và sinh hoạt thể chất cho trẻ nhỏ, những phong cách thiết kế sư đã thiết kế một “tháp vận động” với kết thông số kỹ thuật kỹ thuật xoắn ốc thu nhỏ dần ở phía trên và một lõi xanh trung tâm. Về mặt thẩm mỹ và làm đẹp, “tháp vận động” đang trở thành điểm vượt trội thu hút trong tổng thể Dự Án BĐS khu công trình trường học, đồng thời tạo thành một kết cấu cầu, giúp liên kết những lớp học chính với không khí vui chơi.

Trường mầm non rực rỡ sắc màu ở Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 5.

kề bên giải pháp không khí, “tháp vận động” được ứng dụng nhiều chủng loại những loại vật tư như lớp thảm cao su thiên nhiên trên sàn giúp chống trơn trượt trượt, những sắc tố trang trí sặc sỡ, ánh sáng và tranh bị thông gió. Điều này đã tiếp tục tăng tính hiệu suất cao trong quy trình tò mò không khí của trẻ nhỏ, phục vụ cả nhu yếu tương tác vận động và học thể chất tại trường thiếu nhi.

Theo Lâm Tùng

NDH

Keyword: Trường thiếu nhi rực rỡ sắc màu ở CG cầu giấy, TP. TP Hà Nội | HungThinhReals
Tham Gia bè cánh BĐS Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68