tự nhiên “một nút chạm” độc quyền của người dân Sunshine Diamond River

tự nhiên “một nút chạm” độc quyền của người dân Sunshine Diamond River | HungThinhReals

Sau một ngày thao tác bận rộn, trên đường trở về nhà, người dân chỉ giản dị là thao tác giản dị trên Sunshine App là xuất hiện thể kích hoạt kịch phiên bản sẽ được thiết lập cho tập hợp Smart trang chủ. Sau đó, căn nhà sẽ vào trạng thái sẵn sàng chờ đón doanh nghiệp lớn lớn nhân trở về nhà: Rèm cửa được mang ra để xuất hiện thể nhìn thành phố TP sài thành lung linh về đêm, điều hòa bật sẵn tạo ra làn gió thông thoáng rượi mát rượi, tập hợp đèn bật tự động với tích điện êm ấm, nhạc nhẹ du dương nhằm xua tan căng thẳng, bồn tắm nước nóng sắp tới đây sẵn… tổng cộng mang tới những phút giây thư giãn và tái tạo ra tích điện tốt nhất.

Cuộc sống một nút chạm độc quyền của cư dân Sunshine Diamond River - Ảnh 1.

không thể mất thời hạn chạy lòng vòng tìm chỗ đỗ xe, nhất là vào giờ phượt, tập hợp đỗ xe uyên thâm (Smart Parking) nhằm người dân xác định, tự động tìm chỗ, điều phối xe dịch chuyển tới vị trí sẽ đăng ký trước. Ngoài ra, tập hợp còn tự nhận diện biển số và nhằm kiểm tra in, kiểm tra out nhanh gọn tiện, trong lành.

Cuộc sống một nút chạm độc quyền của cư dân Sunshine Diamond River - Ảnh 2.

ngay trong lúc bước vào sảnh, tập hợp Face ID sẽ lập tức nhận diện khuôn mặt, sau đó xác định căn nhà và tự động chọn tầng thang máy để mang người dân tới tận nơi. tập hợp giám sát nhiều lớp phối phối hợp Face ID còn nhằm hạn chế người lạ, bảo vệ trong lành vô cùng cho toàn bộ những người dân.

nổi bậc, “người dân technology” tại Sunshine Diamond River lần tiên tiến nhất được trải qua mã QR sử dụng cho tập hợp thang máy và khóa cửa. Khi gia doanh nghiệp lớn lớn đi vắng, quý quý khách hàng bè người thân vẫn xuất hiện thể vào nhà bằng phương pháp nhận mã QR từ doanh nghiệp lớn lớn nhân căn nhà để mở thang máy và kích hoạt tính năng mở khóa cửa.

Cuộc sống một nút chạm độc quyền của cư dân Sunshine Diamond River - Ảnh 3.

Chỉ với một chiếc thẻ người dân “all in one” xuất hiện tiềm năng tham gia uyên thâm, người dân xuất hiện thể đi qua tổng cộng những cánh cửa, tập hợp giám sát tòa nhà, gửi xe/lấy xe, ra vào những khu phục vụ, tiện ích… Chiếc thẻ quyền lực tối cao này còn tích hợp ứng dụng ví điện tử Sunshine Pay và thẻ ATM, doanh nghiệp lớn lớn nhân không phải mang theo thẻ ngân hàng hoặc tiền mặt mà vẫn xuất hiện thể thanh toán tổng cộng hóa đơn điện và nước, sắm sửa và đặt mua tại tập hợp siêu thị, siêu thị vào quần thể Sunshine Diamond River một cách giản dị, thuận tiện.

xuất hiện thể thấy, hệ sinh vật cảnh Smart Living thêm phần nâng tầm trải nghiệm người dân, để từng ngày tại Sunshine Diamond River là một ngày thú vị, đầy tận thưởng.

Cuộc sống một nút chạm độc quyền của cư dân Sunshine Diamond River - Ảnh 4.

Anh Tuấn Minh – doanh nghiệp lớn lớn nhân căn nhà Sky Garden tại tòa Babylon Tower của dự án công trình san sẻ: “Tổ ấm của tôi không riêng xuất hiện nơi sống xanh – sang, view đẹp, đủ đầy tiện ích hệt như resort, mà còn phải là nơi mọi thị hiếu, mong muốn của tôi về một tự nhiên thuận tiện, thuận tiện, trong lành, vô lo… được đáp ứng yêu cầu đủ đầy”.

Cuộc sống một nút chạm độc quyền của cư dân Sunshine Diamond River - Ảnh 5.

đại diện thay mặt doanh nghiệp lớn lớn dự án cho biết thêm: “Sunshine Group tôn vinh trải nghiệm cá thể, chính vì vậy Shop chúng tôi chi mạnh vào technology để mang lại tự nhiên tuyệt vời nhất cho toàn bộ những người dân hoặc trải nghiệm trực quan của quý quý khách hàng khi lựa chọn mua căn nhà tại dự án công trình. nơi đây technology Sunshine Tech độc quyền, do tập đoàn tự dự án phát triển và vận hành, nhờ vào đó xuất hiện thể trực tiếp hỗ trợ cho toàn bộ những người dân 24/7 mà không trải qua bên quản trị trung gian”.

Cuộc sống một nút chạm độc quyền của cư dân Sunshine Diamond River - Ảnh 6.

thành phầm riêng lẻ, nơi sống sinh vật cảnh, tiện ích chuẩn resort 5 sao, ứng dụng technology uyên thâm tiên tiến nhất… là những yếu tố cộng hưởng, nhằm Sunshine Diamond River trở thành nơi sống xanh – sang – nghỉ dưỡng được mong chờ nhất vào năm.

Keyword: tự nhiên “một nút chạm” độc quyền của người dân Sunshine Diamond River | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội quần chúng BĐS Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68