UBND Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu xử lý

[wpseo_breadcrumb]
UBND Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu xử lý | HungThinhReals

Trước đó, ĐTTC xuất hiện bài “Doanh nghiệp kêu cứu vì bị chiếm khu đất” phản ánh việc UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ xuất hiện Quyết định 14041/QĐ-UB tịch thu và giao 110.855,3m² khu đất để tham gia án xây dựng khu du ngoạn Trung Sơn-Hồ Tràm. từ thời điểm năm 2005, nhà dự án sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng khu đất và sẽ tiến hành nộp tiền sử dụng khu đất của dự án công trình với thời hạn 50 năm.

tuy vậy, thời hạn qua, ông Hắc Văn Phong sẽ và một trong những người sẽ ngang nhiên vào chiếm khu đất dự án công trình của doanh nghiệp lớn lớn và gửi đơn vu khống CTCP dự án Trung Sơn để đòi tiền bồi thường cao một cách vô tội vạ. Qua xác minh của cơ quan tác dụng, phần không khí S khu đất mà ông Phong yêu cầu bồi thường do cá thể này tự sang nhượng vốn bằng hợp đồng tay (năm 2019) với một trong những người khác sau thời điểm khu đất này sẽ được giao cho doanh nghiệp lớn lớn doanh nghiệp tiến hành dự án công trình và sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Vụ DN kêu cứu bị lấn chiếm hơn 53.000m2 đất: UBND Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu xử lý - Ảnh 1.

Khu dự án công trình khu du ngoạn Trung Sơn – Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chính vì vậy, ông Nguyễn Quốc Khanh, Phó nhà tịch UBND huyện Xuyên Mộc sẽ xuất hiện tờ trình gửi UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khuyến nghị phát hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về nghành khu đất đai khái niệm ông Hắc Văn Phong vì sẽ chiếm hơn 53.000m2 khu đất phi nông nghiệp tại dự án công trình Khu du ngoạn Trung Sơn-Hồ Tràm, với số tiền 350 triệu đồng.

Đồng thời buộc ông Phong phải khôi phục tình hình ban sơ của khu đất trước lúc vi phạm và buộc trả lại khu đất sẽ chiếm, thời hạn tiến hành là 10 ngày. Nếu ông Phong không tự nguyện tháo dỡ, tổ chức chính quyền sẽ phát hành quyết định cưỡng chế.

UBND huyện Xuyên Mộc cũng xuất hiện văn phiên bản kiến nghị UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lãnh đạo công an khảo sát và xử lý theo quy định của luật pháp khái niệm một trong những người xuất hiện hành vi mua bán, sang nhượng vốn trái phép khu đất dự án công trình Khu du ngoạn Trung Sơn-Hồ Tràm. Những người này mua, bán bằng giấy tay, làm phát sinh nhiều khiếu nại, tranh chấp phức tạp, tạo thành điểm nóng về trật tự, cản trở nhà dự án triển khai tiến hành dự án công trình.

Theo PV

Thành phố mang tên Bác dự án

Keyword: UBND Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu xử lý | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BĐS Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68