update thay đổi về chương trình góp vốn đầu tư Đảo Síp

Home » Tin tức » Tin Tức Thị Trường » update thay đổi về chương trình góp vốn đầu tư Đảo Síp

update thay đổi về chương trình góp vốn đầu tư Đảo Síp | HungThinhReals

tuy vậy cơ quan nhà nước nước này đã đưa ra quyết định hành động tạm ngừng chương trình góp vốn đầu tư cấp quốc tịch, còn được gọi là “Hộ chiếu vàng” vốn gây nhiều tranh cãi trong thời hạn qua, Đảo Síp vẫn là một trong “miền đất hứa” với vị trí cửa ngõ kế hoạch, tiện nghi giao thương ở cả ba lục địa.

Vậy, giải pháp nào cho những nhà góp vốn đầu tư Việt trong thời hạn tới?

Mua nhà tại Síp từ 300.000 Euro, nhận giấy phép thường trú vĩnh viễn cho toàn bộ ba thế hệ mái ấm gia đình

Theo Ông Michel Verdy, đồng sáng lập V Global Partners, một nhân viên cấp dưới tư vấn định cư Đảo Síp, những nhà góp vốn đầu tư quốc tế vẫn đang còn thời cơ được cấp quốc tịch nước này trải qua một lộ trình khác: chương trình góp vốn đầu tư nhận Thẻ thường trú nhân (PR).

Bằng việc chọn mua BĐS có mức giá trị từ 300.000 Euro, nhà góp vốn đầu tư được cấp giấy phép thường trú vĩnh viễn (PR) tại đảo quốc này trong vòng 2 – 3 tháng. Ngoài ra, đương đơn còn được bảo lãnh những thành viên trong mái ấm gia đình bao hàm vợ/ ck, con cháu còn phụ thuộc tài chính dưới 25 tuổi, phụ vương mẹ của cả nhì bên.

Sau 5 năm cư trú tại Síp, nếu phục vụ đủ ĐK, thường trú nhân được phép thi quốc tịch, trở thành công xuất sắc dân chính thức của EU.

Khác với những chương trình visa vàng, PR Síp có mức giá trị vĩnh viễn, không yêu cầu gia hạn, miễn là nhà góp vốn đầu tư duy trì quyền sở hữu BĐS theo quy định. đó là chương trình cấp PR duy nhất tại Châu Âu lúc này.

Cập nhật thay đổi về chương trình đầu tư Đảo Síp - Ảnh 1.

nhà tại thời thượng của Dự Án BĐS khu công trình xây dựng tinh vi hồ Soho Resort, Pafos (Nguồn: Korantina Homes)

Đảo Síp – Cửa ngõ giao thương giữa ba lục địa Á – Phi – Âu

Những bãi hồ đẹp và uy tín, những buổi tiệc hoang dã đậm màu Địa Trung Hải, siêu thị phong phú…là những tuyệt vời trước tiên khi tới Síp.

Với những người dân đam mê phượt và khảo cổ, Síp thật sự là một trong thiên đường kín với lịch sử dân tộc hơn 10.000 năm, đợi chờ những bước tiến tò mò.

Quốc đảo nhỏ nhỏ nhỏ xíu bên bờ Đông Địa Trung Hải này còn sở hữu vị trí kế hoạch đắc địa, là cửa ngõ giao thông vận tải trọng yếu tiếp nối những tuyến phố hồ và đường hàng không của cả ba lục địa: Á – Âu – Phi. Định cư tại Síp đồng nghĩa tương quan với việc một thị trường rộng lớn đầy tiềm năng mở ra thênh thang trước mắt cho những chủ doanh nghiệp Việt Nam.

Thật vậy, nhằm mục tiêu thu hút nguồn góp vốn đầu tư quốc tế, cơ quan nhà nước Cộng hòa Síp đã đưa ra hàng loạt những quyết sách ưu đãi thu hút, bao hàm:

Thuế thu nhập thành viên và doanh nghiệp thuộc top 3 thấp nhất Châu Âu.

Tỷ suất lợi nhuận cho thuê BĐS tạo thêm, ít nhất 4% mỗi năm.

Miễn thuế thừa kế, miễn thuế cổ tức cho toàn bộ những người dân không cư trú

Áp dụng hiệp ước tránh đánh thuế gấp đôi

Cập nhật thay đổi về chương trình đầu tư Đảo Síp - Ảnh 2.

Síp sở hữu đội tàu buôn lớn thứ 3 Châu Âu (Nguồn: Envato)

V Global Partners được xây cất vì một đội ngũ lãnh đạo nhiều tâm huyết với trên 30 năm tay nghề trong nghề nghề tư vấn Dự Án BĐS khu công trình xây dựng góp vốn đầu tư định cư, ước muốn mang tới cho quý người chi tiêu và sử dụng những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng thích tương thích với giá tốt nhất. lúc này, V Global Partners là thay mặt của nhiều Doanh Nghiệp lớn lớn BĐS lớn tại Síp, Hy Lạp, Thổ Nhỹ Kỳ, Bồ Đào Nha, Úc…

nhằm mục tiêu mang tới một chiếc nhìn tổng thể về những chương trình góp vốn đầu tư cũng như update những quy định thế hệ của chương trình PR Đảo Síp, trân trọng kính mời quý nhà góp vốn đầu tư và quý đối tác chiến lược tham gia buổi hội thảo chiến lược được tổ chức triển khai tại văn phòng V Global Partners vào lúc 14h, ngày 12/11/2020.

ĐK tham gia: https://vglobalpartners.com/vi/hoi-thao-cap-nhat-lo-trinh-dinh-cu-dao-sip/

Keyword: update thay đổi về chương trình góp vốn đầu tư Đảo Síp | HungThinhReals

Tham Gia lũ BĐS Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68