Văn phòng “xanh” đang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau với toà nhà truyền thống lịch sử

Văn phòng “xanh” đang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau với toà nhà truyền thống lịch sử | HungThinhReals

Đồng thời, việc tối ưu hóa vào khâu vận hành quản trị sẽ nhằm những tòa nhà “xanh” này cắt giảm túi tiền vận hành so với những tòa nhà văn phòng “truyền thống lịch sử”.

Theo ông Jackson, ngày này, những tòa nhà văn phòng mới trên toàn thế giới được xây dựng theo Xu thế “xanh”, dựa trên 3 yếu tố: thân thiện môi trường thiên nhiên – quản trị uyên thâm – đặt nhân sự làm trung tâm. Đạt được những yếu tố trên, tiện ích những tòa nhà thường được xác định bán cao, tiện ích tăng trưởng ổn định bởi môi trường thiên nhiên văn phòng ở đây phù tương thích với thị hiếu thuê thực của những doanh nghiệp và thêm phần trọng điểm vào việc tạo ra ra môi trường thiên nhiên thao tác hiệu suất cao, sáng tạo ra.

Đúng với yếu tố “xanh” – thân thiện môi trường thiên nhiên, những tòa nhà văn phòng này khiến cho ít áp lực lên môi trường thiên nhiên nhờ giảm lượng chất thải và sử dụng tài nguyên tương thích nhưng vẫn vừa lòng nhu yếu được thị hiếu thực của nguồn nhân lực tại đây. Kết quả này dựa trên tiềm năng quản trị khoa học và tối ưu hóa việc sử dụng không khí, nước… của tòa nhà.

Lượng điện đã được sử dụng ít hơn những khu văn phòng “truyền thống lịch sử” nhờ thiết lập uyên thâm và sử dụng những thiết bị tân tiến, xuất hiện hiệu suất cao tuyệt vời nhưng tiêu tốn ít tích điện hơn. Tòa nhà “xanh” cũng giảm lượng khí thải nhà kính ra môi trường thiên nhiên và ít khiến cho ô nhiễm hơn.

“Việc ứng dụng những technology tiên tiến không những nhằm tòa nhà “xanh” tối ưu hóa được lượng tài nguyên sử dụng mà còn phải nâng lên tiện nghi vào khâu vận hành của tòa nhà. quản trị tòa nhà bằng tập hợp uyên thâm nhằm tạo ra ra môi trường thiên nhiên thao tác thông thoáng, tiết giảm rủi ro từ bên phía ngoài mà không phải tiêu tốn quá nhiều nhân lực”, nhân viên Colliers Việt Nam nhấn mạnh.

Ngoài ra, những vận hành vào tòa nhà được ứng dụng technology cao cũng nhằm tối ưu hóa khâu vận hành của tập hợp thang máy, giữ xe… để phù tương thích với thị hiếu sử dụng không giống nhau tùy vào những thời hạn nhất định vào trong ngày.

Ở những tòa nhà “xanh”, những tiện ích đều được xây dựng và lắp đặt phụ thuộc thị hiếu trong thực tiễn của nguồn nhân lực ở đây. Qua đó, thiệt sự đặt nhân sự vào vị trí trung tâm của tòa nhà. trong thực tiễn, những tài nguyên vào tòa nhà như không khí và nguồn nước không riêng được tối ưu hóa trọng lượng sử dụng mà còn phải được kiểm soát để mức độ ô nhiễm bên vào tòa nhà luôn luôn ở mức thấp nhất xuất hiện thể. tập hợp điều hòa không khí được tự động hóa và được tích hợp những thiết bị chạm màn hình hiển thị để giám sát được chỉ số ô nhiễm của văn phòng thao tác. Từ đó, những tập hợp được mang lại gió “tươi” và hút khí độc được kích hoạt đúng lúc để vừa lòng nhu yếu y tế cho toàn bộ những người lao động.

trong thực tiễn, những chứng chỉ uy tín về BĐS như LEED, WELL… đều được xây dựng dựa trên những yếu tố này. vì vậy, theo ông Jackson những tòa nhà “xanh” luôn luôn nhận được sự thu hút lớn từ thị trường dù mặt bằng xã hội dân cư giá cả thuê sẽ cao hơn những tòa nhà truyền thống lịch sử.

Hạ Vy

Theo Nhịp sống tài chính

Keyword: Văn phòng “xanh” đang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau với toà nhà truyền thống lịch sử | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội BDS Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 những dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án BDS Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BDS Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68