Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ lỗi thời và thua thiệt… như sợ Covid-19 thì phát triển tài chính mới mạnh dạn như chống dịch được !

Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ lỗi thời và thua thiệt… như sợ Covid-19 thì phát triển tài chính mới mạnh dạn như chống dịch được ! | HungThinhReals

nhân viên tài chính đang giữ vị trí doanh nghiệp tịch Tổ chức Khoa học và nhân viên Việt Nam toàn thị trường quốc tế (AVSE Global) san sẻ: “Tôi thường khá sáng sủa vào môi trường thiên nhiên tài chính. Khi nắm vững những bất định, chúng ta sẽ xuất hiện giải pháp trước. tổng cộng đều tùy từng tiềm năng tư duy để xuất hiện đối sách tương thích đảo ngược tình thế. Cứ lo về khủng hoảng rủi ro rồi chờ đón thì không nhằm được nền tài chính đâu”.

GS.TS Nguyễn Đức Khương: Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ lạc hậu và thua thiệt… như sợ Covid-19 thì phát triển kinh tế mới mạnh mẽ như chống dịch được ! - Ảnh 1.

Năm 2020, Việt Nam trải qua những thử thách không từng xuất hiện nhưng cũng tạo ra ra những kết quả khó tin với rất nhiều lời khen ngợi như điều kỳ diệu châu Á, phép thuật…. Từ tầm nhìn của một nhân viên tài chính, ông thấy xuất hiện kỳ diệu nào không?

Điểm xuất hiện thể gọi là “phép thuật” là một việc Việt Nam vừa xuất hiện tiềm năng kiểm soát được sự lây lan của bệnh dịch, vừa giữ lại và phát triển nhiều vận hành tài chính, tức là triển khai thành công tiềm năng kép.

Rất nhiều nhân viên cho rằng không thể vừa chống dịch vừa phát triển tài chính được. Nhưng kết quả sau cùng cho thấy, không xuất hiện gì là không thể nếu như xuất hiện những giải pháp tương thích cho toàn bộ nền tài chính và việc chống khủng hoảng rủi ro về y tế.

nơi đây phép thuật mà hiệp hội quốc tế sẽ nhận định Việt Nam rất cao. vừa qua, Brand Finance sẽ nhận định Việt Nam là nước xuất hiện bước nhảy về thương hiệu vương quốc lớn nhất. Họ nhận định, Việt Nam xuất hiện tiềm năng yêu thích nghi cao, chống dịch tốt, vẫn giữ lại để phát triển nền tài chính và vừa lòng yêu cầu ổn định vĩ mô…

GS.TS Nguyễn Đức Khương: Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ lạc hậu và thua thiệt… như sợ Covid-19 thì phát triển kinh tế mới mạnh mẽ như chống dịch được ! - Ảnh 2.

nếu tìm 3 điểm tuyệt vời nhất về tài chính Việt Nam năm 2020, ông sẽ chọn những điểm nổi trội nào?

Năm 2020, trái đất bước vào trong 1 cuộc khủng hoảng rủi ro về y tế, dẫn tới khủng hoảng rủi ro về tài chính. IMF còn gọi nền tài chính toàn thị trường quốc tế năm 2020 là nền tài chính đại phong tỏa.

Hầu hết nhiều dự báo tài chính đều cho rằng tổng cộng nhiều nước sẽ gặp khó khăn. trong cả những nước xuất hiện tiềm năng chống chịu cao với cú sốc từ phía bên ngoài hoặc những nền tài chính xuất hiện trình độ khoa học technology, thay đổi sáng tạo ra bậc cao cũng gặp khó khăn lớn và rơi vào suy thoái liên miên.

không người nào tưởng tượng được, một vương quốc như Việt Nam lại xuất hiện tiềm năng chống chịu cao hơn và xuất hiện tiềm năng chèo lái nền tài chính của tôi một cách thành công như vậy. Đó là vấn đề nổi trội thứ nhất.

Thứ hai, Việt Nam năm 2020, sát bên môi trường thiên nhiên tài chính vĩ mô ổn định, không xuất hiện nhiều biến động về tỷ giá cả, và lạm phát được kiểm soát ở mức ổn định xấp xỉ với mức trung bình của cả nhiệm kỳ, thì Việt Nam xuất hiện một bước tiến kỷ lục về xuất siêu.

Cán cân thương mại của Việt Nam trong năm này dự kiến thặng dư tầm 20 tỷ USD, đó là một bước tiến lớn, khi năm thành công nhất trước đó của chúng ta chỉ thặng dư 11 tỷ USD. Ít người xuất hiện thể tưởng tượng vào ĐK tài chính toàn thị trường quốc tế như vậy, nhất là khi tổng cộng nhiều đối tác thương mại và tài chính lớn của Việt Nam đều suy thoái sâu, thì Việt Nam lại vẫn xuất hiện thể đạt tới mức xuất siêu kỷ lục như vậy.

Tìm hiểu sâu hơn, xuất hiện thể thấy rằng, chúng ta dần tiến tới Xu thế nhập tốt hơn và xuất tốt hơn. Nhập tốt hơn là triệu tập nhập nhiều nhóm ngành hàng công cụ sản xuất, máy móc, thiết bị mà doanh nghiệp vào nước không sản xuất được. Việc phụ thuộc nhiều vào nguyên vật liệu đang dần xuất hiện Xu thế giảm đi khi Covid-19 xúc tiến chúng ta phải tìm cách hạn chế tùy từng phía bên ngoài. Xuất tốt hơn ở vị trí, với những thành phầm doanh nghiệp lực xuất khẩu của chúng ta, phần tiện ích tăng thêm được sản xuất tại Việt Nam sẽ tăng thêm đáng kể.

Thứ ba, một tìm tòi vừa qua của World ngân hàng vào tháng 8/2020 sẽ xếp Việt Nam vào nhóm 16 vương quốc mới nổi thành công nhất vào việc chuyển dịch lên nhóm nhiều vương quốc xuất hiện năng suất tối đa trên trái đất sát bên nhiều nước hàng đầu vào khối OECD.

GS.TS Nguyễn Đức Khương: Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ lạc hậu và thua thiệt… như sợ Covid-19 thì phát triển kinh tế mới mạnh mẽ như chống dịch được ! - Ảnh 3.

Năm 2020, tài chính Việt Nam tăng trưởng 2,91% vào tình trạng hầu hết nhiều vương quốc trên trái đất tăng trưởng âm hoặc suy thoái rất nặng. Theo ông đâu là nguyên nhân của sự riêng lẻ đó?

Với việc kiểm soát nhanh gọn lẹ nhanh gọn lẹ được dịch bệnh, chúng ta xuất hiện nhiều khu vực hơn để giữ lại và phát triển nhiều vận hành tài chính. Ngoại trừ những nhóm ngành bị tác động nghiêm trọng như hàng không, phượt… thì những nhóm ngành khác vẫn đạt tới mức tăng trưởng nguy cấp, như nông nghiệp, vốn là bệ đỡ của tài chính Việt Nam, hoặc nghành như chế biến, sản xuất ra máy móc, thiết bị cũng tăng thêm.

Tiếp tới, Việt Nam sẽ xuất hiện một năm thành công về xuất nhập khẩu. Nguyên Nhân là khi tài chính toàn thị trường quốc tế suy giảm, chúng ta vẫn xuất hiện những thị trường tiềm năng cần hàng hóa nhập khẩu từ Việt Nam, nổi trội là nhiều vương quốc cần thay thế nguồn nhập khẩu của họ từ Trung Quốc. Triển vọng trở thành một trung tâm sản xuất mới ở Châu Á không riêng nhằm tranh thủ được dòng vốn rời Trung Quốc khi nhiều vương quốc khác tiến hành xác định lại sách lược sản xuất ở quốc tế mà còn phải xúc tiến nhiều đơn đặt mua và thương mại quốc tế.

nhiều vương quốc này cũng mong muốn lựa chọn những đối tác xuất hiện thể tin cậy được và không tác động tới tiện ích của họ. Việt Nam, với nền tảng sách lược liên minh nhiều phương, hai bên và nhiều bên cùng xuất hiện lợi, sẽ tạo ra lấy được tin tưởng sách lược với nhiều vương quốc khác, rất xuất hiện ưu thế vào việc thu hút đối tác.

GS.TS Nguyễn Đức Khương: Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ lạc hậu và thua thiệt… như sợ Covid-19 thì phát triển kinh tế mới mạnh mẽ như chống dịch được ! - Ảnh 4.

Khi đại dịch Covid-19 xảy tới, rất nhiều những điểm yếu kém về mặt cơ cấu tổ chức của nền tài chính của Việt Nam được thể hiện rõ hơn và yêu cầu phải thay đổi cũng khẩn cấp hơn rất nhiều. Theo ông, những vấn đề nào rất cần phải đặt ưu tiên hàng đầu vào năm tới sau khoản thời hạn Việt Nam cũng phải sử dụng nhiều giải pháp mạnh để kích yêu thích tăng trưởng vào năm 2021?  

Tôi suy nghĩ tới 3 điểm lớn. Thứ nhất, năm tới đây, tổng cộng nền tài chính nào thì cũng phải tìm tòi cho mình nguyên mẫu tăng trưởng, vừa vừa lòng yêu cầu được tính vững chắc, lâu dài, vừa tăng cường tiềm năng chống chịu của vương quốc với những cú sốc tới từ phía bên ngoài. Yêu cầu tự doanh nghiệp được về nguồn vật liệu, chuỗi vừa lòng yêu cầu là một bài học lớn nhất mà Covid-19 để lại cho chúng ta.

Đồng thời, chúng ta cũng phải xuất hiện xác định cao hơn vào chuỗi, không riêng tối ưu mà phải xác định sẽ Make in Việt Nam nhiều hơn thế nữa để vừa lòng yêu cầu tiện ích tăng thêm cao và vai trò trọng điểm của Việt Nam vào chuỗi.

Thứ hai, chúng ta phải triệu tập khai thác thị trường trong nước với gần 100 triệu dân. Rất nhiều thành phầm nhập khẩu của Việt Nam xuất hiện thể được thay thế bằng hàng sản xuất trong nước.

Chính sách tốt sẽ nhằm doanh nghiệp Việt Nam nâng lên tiềm năng sản xuất để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau vào tình trạng Việt Nam ngày càng trở nên hội nhập vào tài chính khu vực, tài chính quốc tế, nhất là trải qua nhiều hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, mở rộng khu vực cho tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau trong lành cho toàn bộ hai phía. Tôi tin người Việt Nam sẽ sẵn sàng và tự hào khi được sử dụng hàng Việt Nam.

Nếu không xuất hiện thị trường trong nước mạnh, lực lượng doanh nghiệp khoẻ thì Việt Nam sẽ thua thiệt và nhiều doanh nghiệp Việt Nam sẽ ngày càng trở nên bị bỏ xa. vào trường hợp xấu, trò chơi lớn về tiện ích tài chính sẽ rơi vào nhiều doanh nghiệp quốc tế, nổi trội là khi họ đang xuất hiện Xu thế tới Việt Nam để tìm tòi lợi nhuận từ sự năng động của tài chính Việt Nam.

GS.TS Nguyễn Đức Khương: Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ lạc hậu và thua thiệt… như sợ Covid-19 thì phát triển kinh tế mới mạnh mẽ như chống dịch được ! - Ảnh 5.

Thứ ba, trái đất sẽ hướng nhiều vào việc ứng dụng mạnh dạn không chỉ là có thế khoa học technology và xúc tiến chuyển đổi số sâu rộng. Nên cần phải thu hút tới việc huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực và xuất hiện chính sách điều phối sự chuyển dịch cơ cấu tổ chức lao động tốt. nhân lực không thể mãi mãi triệu tập quân số lớn vào ngành nông nghiệp.

Phải tìm cách huấn luyện và giảng dạy, tạo ra ra những việc làm mới ở những nghành khác và chuyển dịch lao động dần sang những khu vực tài chính xuất hiện tính chất trọng điểm, đem lại tiện ích tăng thêm nhiều hơn thế nữa. Đó là một bài toán của chuyển đổi cơ cấu tổ chức lao động của Việt Nam.

Cần đặt trọng tâm sách lược và triển khai quyết liệt như chống dịch. Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ thua thiệt, sợ lỗi thời, sợ mãi mãi đứng ở số 130-140 vào bảng xếp hạng thu nhập bình quân đầu người như sợ Covid-19. Lúc đó mới xuất hiện thể phát triển kinh mạnh dạn như chống dịch được.  

GS.TS Nguyễn Đức Khương: Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ lạc hậu và thua thiệt… như sợ Covid-19 thì phát triển kinh tế mới mạnh mẽ như chống dịch được ! - Ảnh 6.

Tại sao nhất thiết phải là Make in Vietnam khi trước đó Made in Vietnam vẫn ổn?

xuất hiện hai tiện ích trọng điểm nhất của Make in Vietnam. Thứ nhất là tinh thần làm doanh nghiệp khoa học technology, tự làm được những thứ nguy cấp nhất cho Việt Nam. Thứ hai, khi sẽ làm doanh nghiệp khoa học technology, chúng ta xuất hiện thể tăng cường lên mức vừa bắt kịp trái đất, vừa tham gia vào nhóm nhiều nước tiên phong vào thay đổi sáng tạo ra, phát triển technology mới để phục vụ cho việc tăng tiềm năng canh tranh vào tương lai. nổi trội là xuất hiện thể liên minh bình đẳng với nhiều vương quốc hàng đầu. Chỉ một bên xuất hiện ưu thế technology sẽ tạo ra ra sự không trong lành vào liên minh.

Cách làm phải linh hoạt, không phải mang tổng cộng về làm ở Việt Nam, mà sẽ làm những thứ trọng điểm khái niệm nâng lên tiềm năng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau của doanh nghiệp, phát triển tiềm năng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau dài hạn của Việt Nam vào tương lai và phát triển những nghành tài chính trọng điểm của Việt Nam. Phải tăng tính tự cường của tôi lên.

GS.TS Nguyễn Đức Khương: Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ lạc hậu và thua thiệt… như sợ Covid-19 thì phát triển kinh tế mới mạnh mẽ như chống dịch được ! - Ảnh 7.

thành phầm technology 5G “Make in Vietnam” là niềm tự hào của khu non sông hình chữ S.

Được phát động từ thời điểm năm 2019, theo quan sát của anh, mức độ hiệu suất cao Make in Vietnam tới đâu?

Trước hết, Make in Vietnam sẽ khởi động tinh thần của nhiều người marketing Việt Nam rồi. Họ cảm thấy được Chính phủ hỗ trợ nhiều hơn thế nữa vào việc xúc tiến phát triển tìm tòi khoa học, technology và thay đổi sáng tạo ra. Như vậy là sẽ đạt được bước số 1 rồi.

Thứ hai, nghành này cần xuất hiện một hệ sinh vật phát triển tổng cộng, phải xuất hiện những người tiêu dùng technology, người dự án để phát triển technology như nhiều quỹ dự án mạo hiểm, xuất hiện những người chuyên quản trị về thay đổi sáng tạo ra, xuất hiện hệ sinh vật xúc tác như nhiều cơ quan nhà nước hỗ trợ về mặt chính sách, rồi tới nhiều doanh nghiệp thể là một nhiều startup. điều này chúng ta sẽ làm được.

Make in Vietnam là một sách lược lâu dài, cho nên những năm tiên tiến nhất, chúng ta cần làm được những thứ người khác làm được. Đây cũng là kinh nghiệm thao tác của Trung Quốc và Hàn Quốc. Hàn Quốc cũng xuất phát điểm từ việc làm những thứ mà người Nhật làm được. Trung Quốc thì tuân theo tổng cộng nhiều vương quốc hàng đầu. Từ đó tạo ra ra nền tảng, hiểu và thâu tóm tổng cộng nhiều technology hiện hữu.

thời kỳ sau, xuất hiện lẽ phải 5 năm nữa, chúng ta mới tiến hành trở thành quý vị hàng hoặc đối tác xuất hiện tiềm năng tuy nhiên hành và tiên phong vào trong 1 vài nghành. Đó là lúc chúng ta vươn ra toàn thị trường quốc tế mạnh dạn.

Việt Nam sẽ làm được nhiều điều khó tin với phòng chống dịch bênh Covid-19, vậy điều này xuất hiện thể xảy ra với phát triển tài chính hoặc không? Nếu xuất hiện thể thì nó dựa trên những cơ sở nào cho tăng trưởng cao, thường xuyên vào nhiều năm như Hàn Quốc, Trung Quốc…?

5 năm vừa rồi, so với nhiệm kỳ trước đó thì tài chính Việt Nam sẽ đạt được thành tựu lớn. vận tốc tăng trưởng tài chính trung bình tầm 6,8% vào nhiệm kỳ. Tình hình tài chính vĩ mô ngày càng trở nên ổn định hơn, mức lạm phát trung bình dưới 4% vào khi thời kỳ trước trên 6%, bội chi ngân sách giảm, tiện ích đồng nội tệ ổn định so với nhiều đồng tiền lớn. điều này thể hiện sức mạnh ngân sách. Việt Nam cũng xuất hiện  bước tiến lớn về tăng năng suất, kể cả năng suất tác nhân tổng hợp và năng suất lao động.

thời hạn đầu xuân năm mới năm nhâm thìn, khi bước vào nhiệm kỳ mới, chúng ta thấy một loạt nhiều thử thách, khó khăn. Sau 4-5 năm, tổng cộng nhiều chỉ số trọng điểm nhất của Việt Nam đều nâng lên và xuất hiện bước tiến trọng điểm, đặt nền móng cho tầm nhìn năm 2045 trở thành nước phát triển vững chắc, thu nhập cao.

GS.TS Nguyễn Đức Khương: Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ lạc hậu và thua thiệt… như sợ Covid-19 thì phát triển kinh tế mới mạnh mẽ như chống dịch được ! - Ảnh 8.

Thông điệp trọng điểm nhất là: “Không xuất hiện gì là không thể”. Năm năm nhâm thìn, chúng ta suy nghĩ xuất hiện những tiềm năng là không thể. Nhưng nếu tùy từng những kết quả, thành tựu mà Việt Nam đạt được vào 5 năm vừa qua, xuất hiện thể thấy, việc “Không gì là không thể” phải tới từ sự đồng thuận trong phòng nước và nhân dân. nhiều chính sách mang ra không riêng phù tương thích với ĐK tình hình mới mà còn phải bắt kịp và dự báo được Xu thế thay đổi vào tương lai.

sát bên sự kiện chuyển số vương quốc được Ra đời, vừa lòng yêu cầu được thị hiếu, nguyện vọng của doanh nghiệp vào nền tài chính Việt Nam, Chính phủ còn thành công vào chuyển dịch cơ cấu tổ chức tài chính sang nguyên mẫu văn minh hơn, dựa nhiều vào tri thức, technology và thay đổi sáng tạo ra.

Ở thời hạn lịch sử vẻ vang này tinh thần dân tộc Việt Nam đang bước vào thời kỳ thăng hoa. Người Việt Nam sẽ xuất hiện những tiềm năng, sẽ xuất hiện những thành tích rất rộng lớn vào bảo vệ tuy nhiên lập, doanh nghiệp quyền khu non sông vào 4.000 năm lịch sử vẻ vang. Sức mạnh và khát vọng của một dân tộc như vậy sẽ trở thành động lực tích cực để nhân sự Việt Nam sáng tạo ra nhiều hơn thế nữa, tự cường hơn.

GS.TS Nguyễn Đức Khương: Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ lạc hậu và thua thiệt… như sợ Covid-19 thì phát triển kinh tế mới mạnh mẽ như chống dịch được ! - Ảnh 9.

Một nền tài chính mở cao như Việt Nam mà tình trạng trái đất với dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp như ngày này thì tiềm năng phục hồi hình chữ V của nền tài chính sẽ xuất hiện triển vọng ra sao?

Xác suất xuất hiện phục hồi hình chữ V là rất cao. Bởi xuất hiện thể nói là cao trào của dịch bệnh cũng sẽ tới ngưỡng, trái đất cũng sẽ tiến hành quen với môi trường thiên nhiên thường thì mới và không thể sợ sệt nữa. nhiều vương quốc tiến hành xuất hiện lại vận hành tài chính, từ đó sẽ đạt được việc tăng trưởng trở lại, mặc tuy vậy dịch bệnh xuất hiện nối dài.

tuy vậy, mức độ tăng trưởng cao tới đâu thì còn tùy từng một chữ V nữa – đó là vaccine. Vaccine hiệu suất cao tới đâu, mức độ tiếp cận thế nào và số lượng người dân toàn thị trường quốc tế được tiêm chủng ra sao sẽ quyết định tới cả tăng trưởng toàn thị trường quốc tế và Việt Nam – với nền tài chính mở và độ phụ thuộc lớn.

GS.TS Nguyễn Đức Khương: Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ lạc hậu và thua thiệt… như sợ Covid-19 thì phát triển kinh tế mới mạnh mẽ như chống dịch được ! - Ảnh 10.

vào năm 2020, làn sóng chuyển đổi số ở nhiều cơ quan chính phủ tung ra rất mạnh và nhiều giải pháp số đã được triển khai ở nhiều doanh nghiêp. Nếu nhận định một cách người tiêu dùng quan, ông thấy đó là một Xu thế xuất hiện thể tạo ra ra một nền công nghiệp phục vụ số mạnh ở VIệt Nam hoặc thuần tuý là một trào lưu do Covid-19?

Chuyển đổi số là thời kỳ bắt buộc của tài chính Việt Nam, chứ không phải chạy theo xu thế. Covid-19 là một cú huých. Đó là một vào những cây cầu bắt buộc phải đi qua để tăng hiệu suất cao của doanh nghiệp, tổ chức và nền tài chính.

tuy vậy, nếu muốn tạo ra ra nền tài chính phục vụ số mạnh ở Việt Nam, thì cần xuất hiện nhiều yếu tố khác nữa. Cần xuất hiện tầm nhìn về chính sách đủ rộng, đủ xa để nhiều doanh nghiệp thể không trở nên vướng mắc khi khi tham gia vào khu vực tài chính số, một nghành mới mẻ ở Việt Nam. Điều mà Việt Nam cần làm tốt không chỉ là có thế là một thiết lập một sân chơi vô tư, minh bạch, tạo ra ĐK tốt cho những doanh nghiệp technology Make in Vietnam.

Dự báo cá thể của ông về tài chính Việt Nam năm 2021 là gì?

Xác suất cao là vận tốc tăng trưởng của Việt Nam năm 2021 sẽ cao hơn mức 2,91% của trong năm này rất nhiều, ít nhất là phải 6%.

Hiện tại vẫn còn đấy một vài yếu tố bất định chúng ta không nắm được. Một là tình hình dịch bệnh, tốc độc phổ cập vaccine. Thứ hai là chính sách về thương mại của nhiều vương quốc khi Mỹ xuất hiện tập hợp lãnh đạo điều khiển và tinh chỉnh mới vào 4 năm tới, khi mà Trung Quốc vẫn đang xuất hiện rất nhiều căng thẳng về biên giới, về địa chính trị với tổng cộng nhiều vương quốc sót lại vào khu vực và khối tài chính lớn trên trái đất.

Một nền tài chính mở như Việt Nam sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhiều đối trọng về thương mại, vào việc nhiều nền tài chính như Mỹ, châu Âu sử dụng những chính sách tài khóa và chính sách tiền tệ thế nào vào thời hạn tới đây để khôi phục nền tài chính của họ.

Keyword: Việt Nam phải sợ nghèo đói, sợ lỗi thời và thua thiệt… như sợ Covid-19 thì phát triển tài chính mới mạnh dạn như chống dịch được ! | HungThinhReals
Tham Gia hiệp hội nhà đất Nhà Và khu đất Hưng Thịnh

💝 nhiều dự án công trình BĐS Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm dự án nhà đất Nhà Và khu đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức nhà đất Nhà Và khu đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0937 00 59 68