Việt Nam sẽ sở hữu được Dự Án BĐS khu công trình xây dựng lọt top “những toà tháp xanh cao số 1 trái đất”

[wpseo_breadcrumb]
Việt Nam sẽ sở hữu được Dự Án BĐS khu công trình xây dựng lọt top “những toà tháp xanh cao số 1 trái đất” | HungThinhReals

thời gian đầu tháng 11, Doanh Nghiệp lớn lớn Ecopark công bố Dự Án BĐS khu công trình xây dựng Solforest với 2 toà tháp xanh sở hữu hơn 400 khu vườn nhiệt đới trên không. Solforest nằm sát Hồ phong cảnh 54 ha, rộng gấp 5 lần Hồ Hoàn Kiếm, 7 lần Hồ Trúc Bạch.

Việt Nam sẽ có dự án lọt top các toà tháp xanh cao bậc nhất thế giới - Ảnh 1.

Hiện tại, trên trái đất có hàng trăm Dự Án BĐS khu công trình xây dựng trở nên tân tiến theo quy mô Vertical Forest. Nổi tiếng nhất là những toà tháp: Bosco Vertical (Milan) có quy mô 21 tầng, cao 110m; Nanjing Vertical Forest có độ cao 108m; One Central Park (Sydney) cao 117m; Utrech Utrecht Vertical Forest cao 90m.

Việt Nam sẽ có dự án lọt top các toà tháp xanh cao bậc nhất thế giới - Ảnh 2.

Với chiều hơn 150 m, khi triển khai xong, Solforest sẽ trở thành một trong những mỗi toà tháp hình tượng xanh tối đa trái đất.

Việt Nam sẽ có dự án lọt top các toà tháp xanh cao bậc nhất thế giới - Ảnh 3.

2 toà tháp Solforest được thiết kế chính vì Dewan – Doanh Nghiệp lớn lớn thiết kế tăm tiếng tiên phong hàng đầu trái đất. Doanh Nghiệp lớn lớn này là đơn vị chức năng chuyên được những tỷ phú Trung Đông chọn mặt gửi vàng để xây đắp nên những khu công trình xây dựng hình tượng tại Qatar, Dubai, Abudahi.

Việt Nam sẽ có dự án lọt top các toà tháp xanh cao bậc nhất thế giới - Ảnh 4.

Tại khu vực Trung Đông, Dewan nổi tiếng với những khách sạn 7 sao, những toà tháp chọc trời như: khách sạn 7 sao Fountain Views (Dubai), khách sạn 6 sao Fairmont (Abu Dhabi), Tower In Saraya (Abu Dhabi), Strata Tower (Abu Dhabi)….

Việt Nam sẽ có dự án lọt top các toà tháp xanh cao bậc nhất thế giới - Ảnh 5.

Theo share của đại diện thay mặt thay mặt Ecopark “Khi thiết kế Solforest, chủ góp vốn đầu tư Ecopark yêu cầu Dewan phải tạo thành một khu công trình xây dựng không riêng gì là là một trong hình tượng, này còn phải là không khí sống mang tới những trải nghiệm tỉ mỉ tới từng ví dụ vô hình dung. Để phục vụ được yêu cầu này, Dewan đã chi ra hàng tháng trời để nghiên cứu và phân tích hướng gió, hướng nắng, cường độ nắng, cường độ UV, sự biến thiên của nhiệt độ theo từng tháng tại Ecopark để đảm bảo: 100% căn hộ chung cư hạng sang Solforest phải đón được gió mát, tránh khỏi nắng tây, hạn chế được tác động xấu đi của tia UV, mát vào trong thời gian ngày hè và ấm vào mùa đông”.

Việt Nam sẽ có dự án lọt top các toà tháp xanh cao bậc nhất thế giới - Ảnh 6.

điểm vượt trội của toà tháp là hơn 400 khu vườn nhiệt đới giữa mây trời, với tầm nhìn bao trọn vịnh đảo và sông Hồng. Để đảm bảo sự sinh trưởng tốt nhất của 400 khu vườn trong ĐK khí hậu miền bắc nước ta rất khắc nghiệt, đội ngũ kỹ sư cây xanh và nhân viên cấp dưới phong cảnh của Ecopark nghiên cứu và phân tích hàng tháng trời để tìm ra phương án tốt nhất. Đội ngũ nhân viên cấp dưới này còn có hàng trăm năm tay nghề trở nên tân tiến không khí xanh 500 ha tại Ecopark.

Việt Nam sẽ có dự án lọt top các toà tháp xanh cao bậc nhất thế giới - Ảnh 7.

Theo share của đại diện thay mặt thay mặt Ecopark: “những nhân viên cấp dưới cây xanh Ecopark đã thử nghiệm và nghiên cứu và phân tích ra từng giống cây trồng thích tương thích với hướng gió, hướng nắng, ĐK thời thiết, độ cao của mỗi căn hộ chung cư hạng sang. những loại cây này phải phục vụ được ĐK: chịu được thời tiết khắc nghiệt, chênh lệch nhiệt độ giữa đông và hè, chịu được gió mạnh, xanh quanh năm và it rụng lá. Mặt khác, đội ngũ nhân viên cấp dưới của Ecopark cũng kì công nghiên cứu và phân tích ra loại cây chống muỗi và côn trùng cho những khu vườn.

Cây xanh tại 400 khu vườn được trồng trên khối mạng lưới hệ thống giá thể không giống nhau, có khẳ năng giữ ẩm cao, tiết kiệm ngân sách công chăm sóc và giữ vệ sinh khu vườn. không giống nhau, 400 khu vườn này sẽ tiến hành hoàn thiện cùng khối mạng lưới hệ thống tưới nước và dinh dưỡng tự động theo giờ, được góp vốn đầu tư phễu gom lá rụng, chuyển giao cho người dân kèm technology chăm cây, có duy trì định kỳ.

Việt Nam sẽ có dự án lọt top các toà tháp xanh cao bậc nhất thế giới - Ảnh 8.

Với kim chỉ nan trở nên tân tiến Solforest thành một nhóm hợp nghỉ ngơi, chủ góp vốn đầu tư Ecopark góp vốn đầu tư hàng loạt những tiện ích như một khu resort. Trên tầng 3 của Solforest là khối mạng lưới hệ thống hồ bơi nước mặn 4 mùa phối phối kết hợp cùng trung tâm gym, spa chăm sóc thể chất và làm đẹp và sauna, lounge.

Việt Nam sẽ có dự án lọt top các toà tháp xanh cao bậc nhất thế giới - Ảnh 9.

điểm vượt trội tiện ích của Dự Án BĐS khu công trình xây dựng là khối mạng lưới hệ thống thác tràn quy mô đổ từ tầng 3 xuống hồ nước giữa quảng trường resort.

Việt Nam sẽ có dự án lọt top các toà tháp xanh cao bậc nhất thế giới - Ảnh 10.

Hệ thông khu dã ngoại khu vui chơi vui chơi giải trí công viên, hồ nước, cây xanh, thác tràn nhiệt đới biến toàn bộ khu phố đi dạo của Dự Án BĐS khu công trình xây dựng một trung tâm sắm sửa giữa lòng một vùng đồi núi nhiệt đới.

Keyword: Việt Nam sẽ sở hữu được Dự Án BĐS khu công trình xây dựng lọt top “những toà tháp xanh cao số 1 trái đất” | HungThinhReals
Tham Gia bọn BĐS Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68