World Travel Awards 2020 khu vực Á Lục gọi tên Sun Group với 25 phần thưởng

[wpseo_breadcrumb]
World Travel Awards 2020 khu vực Á Lục gọi tên Sun Group với 25 phần thưởng | HungThinhReals

ví dụ, trong nghành nghề nghề TM & Dịch Vụ vui chơi vui chơi, Sun Group có ba quần thể phượt được vinh danh. Trong số đó, khu phượt Sun World Ba Na Hills bất thần lập “cú đúp” phần thưởng: khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên chủ đề số 1 Việt Nam và khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên chủ đề số 1 Á Lục 2020. đó là niềm vinh dự lớn cho khu phượt hình tượng của TP Đà Nẵng vì điều này thể hiện sự ghi nhận, diễn tả cao của số đông quốc tế so với những đổi thế hệ, sáng tạo của Sun World Ba Na Hills, khác lạ trong tiến trình đầy trở ngại như năm 2020. Trước đó, tại WTA 2019 Á Lục – Châu Đại Dương, khu phượt trên đỉnh Bà Nà thế hệ đạt 01 phần thưởng “khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên chủ đề số 1 Việt Nam”.

trong lúc, quần thể phượt Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai) lần thứ 2 liên tục được vinh danh ở hạng mục phần thưởng “Điểm tới phượt lôi cuốn số 1 Việt Nam”. Tuy nhiên, nụ cười bất thần nhất so với Sun Group trong lễ trao giải lần này còn có lẽ rằng là thắng lợi của tổng hợp vui chơi vui chơi Sun World Hon Thom Nature Park, với phần thưởng “khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên nước số 1 Á Lục 2020” giành cho Aquatopia Water Park. đó là phần thưởng xứng danh cho những nỗ lực của Sun Group trong việc thiết kế một khu vui chơi trung tâm vui chơi công viên nước quy mô và tân tiến số 1 Khu vực Đông Nam Á, tạo điểm nổi trội độc lạ và không giống nhau tại Hòn Thơm cho khu vực Nam đảo Phú Quốc.

trong nghành nghề nghề TM & Dịch Vụ phượt nghỉ ngơi, Sun Group có tổng số 9 khách sạn, resort được vinh danh với 18 phần thưởng WTA 2020 khu vực Á Lục. Trong số đó, thật nhiều Dự Án BĐS khu công trình khách sạn, resort của Doanh Nghiệp lớn lớn này sẽ không riêng gì có xuất sắc “tái lập” thành tích của năm ngoái nhưng còn “ẵm” thêm nhiều phần thưởng thế hệ. tuyệt hảo nhất là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort- siêu phẩm nghỉ ngơi của phong cách thiết kế sư Bill Bensley trên bán đảo Sơn Trà (TP Đà Nẵng) với 7 phần thưởng. ngoài ra phần thưởng “quen thuộc” đã từng đạt được trong năm 2019 như: Khu nghỉ ngơi sang trọng số 1 Việt Nam; nhà hàng quán ăn Fine Dining số 1 toàn thị trường quốc tế 2019″ giành cho La Maison 1888; Khu nghỉ ngơi thân thiện với môi trường tự nhiên xung quanh số 1 Á Lục; Khu nghỉ ngơi hồ sang trọng số 1 Á Lục; Khu nghỉ ngơi sang trọng số 1 Á Lục, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort còn “ẵm” 2 phần thưởng thế hệ là: Khu nghỉ ngơi giành cho tuần trăng mật số 1 Việt Nam 2020; Khu nghỉ ngơi lãng mạn nhất Á Lục 2020.

World Travel Awards 2020 khu vực Châu Á gọi tên Sun Group với 25 giải thưởng - Ảnh 1.

trong lúc đó, khách sạn de la Coupole – Mgallery -một siêu phẩm khác của Bill Bensley tại Sa Pa “bảo toàn” thành tích năm 2019 với 2 phần thưởng: Khách sạn sang trọng số 1 Việt Nam và Khách sạn có thiết kế số 1 Á Lục 2020.

Giữ vững thành tích năm ngoái, tác phẩm thứ ba của “ông hoàng resort” – “ngôi trường ĐH giả tưởng” nổi tiếng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay trên đảo Ngọc- tiếp tục đạt “cú đúp” phần thưởng: Khu nghỉ ngơi số 1 Việt Nam 2020 và Khu nghỉ ngơi và spa làm đẹp số 1 Á Lục 2020.

Tương tự, Premier Village Phu Quoc Resort vẫn giữ vững ngôi vị tại WTA 2020 khu vực Á Lục với nhị phần thưởng đã đạt được trong năm 2019, gồm: Khu nghỉ ngơi biệt thự nghỉ ngơi hạng sang số 1 Việt Nam và Khu nghỉ ngơi biệt thự nghỉ ngơi hạng sang số 1 Á Lục. Khu nghỉ sang trọng trên đỉnh Bà Nà – Mercure Danang French Village Ba Na Hills được vinh danh ở hạng mục “Khu nghỉ ngơi chủ đề số 1 Á Lục”.

World Travel Awards 2020 khu vực Châu Á gọi tên Sun Group với 25 giải thưởng - Ảnh 2.

ở kề bên những tên tuổi đã quen thuộc với phần thưởng WTA, có thật nhiều Dự Án BĐS khu công trình khách sạn, resort do Doanh Nghiệp lớn lớn Sun Group góp vốn đầu tư, vận hành lần trước tiên được vinh danh tại WTA 2020 khu vực Á Lục trong năm này như: Premier Village Ha Long Bay Resort (Hạ Long, TP Quảng Ninh) đạt 2 giải: Khách sạn ven hồ số 1 Việt Nam và Khu nghỉ ngơi thế thông số 1 Á Lục; Novotel Danang Premier Han River (TP Đà Nẵng) –Khách sạn giành cho người Marketing TM số 1 Việt Nam; Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay (Phú Quốc) – Khách sạn nhà tại số 1 Á Lục.

trong nghành nghề nghề TM & Dịch Vụ Hạ tầng, cảng hàng không quốc tế quốc tế Vân Đồn (TP Quảng Ninh) một lần tiếp nữa viết tiếp niềm tự hào Việt Nam khi được xướng danh tại WTA 2020 khu vực Á Lục với nhị phần thưởng: Sân bay có khối mạng lưới hệ thống phòng chờ thương gia số 1 Á Lục và Sân bay khu vực số 1 Á Lục. Năm 2019, khi thế hệ khai trương xây dựng gần đầy một năm, cảng hàng không quốc tế quốc tế Vân Đồn đã được vinh danh Sân bay thế thông số 1 Á Lục.

Đáng xem xét, lần trước tiên tham gia WTA, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã xuất sắc vượt qua 7 “đối thủ đối đầu đối đầu nặng ký” trong khu vực để giành thắng lợi tại hạng mục Cảng tàu người chi tiêu và sử dụng đầu Á Lục 2020. phần thưởng này là vụ việc ghi nhận xứng danh so với những nỗ lực của chủ góp vốn đầu tư Sun Group trong việc thiết kế một Cảng tàu khách chuyên biệt trước tiên tại Việt Nam, phục vụ tiêu đúng đắn quốc tế với hệ thống kỹ thuật hiện đại, trọn vẹn có thể phục vụ những du thuyền lớn trên toàn thị trường quốc tế cùng nhà ga Cảng tàu được thiết kế tinh xảo vì KTS lừng danh Bill Bensley, là vụ việc phối phối hợp tuyệt vời giữa tinh hoa văn hóa truyền thống, phong cách thiết kế của Việt Nam và châu Âu. Dù thế hệ chỉ vận hành hơn một năm nhưng Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã trở thành điểm đến tin cậy của các hãng du thuyền lớn trên thế giới.

Trước nụ cười phá vỡ kỳ tích 21 phần thưởng năm 2019 của chính Doanh Nghiệp lớn lớn, ông Đặng Minh Trường – quản trị HĐQT Sun Group share: “Đại dịch Covid-19 đã biến 2020 trở thành một năm vô cùng trở ngại và thách thức so với Sun Group, ngành phượt Việt Nam nói riêng và phượt toàn thị trường quốc tế nói chung. Tuy nhiên, sự kiện những Dự Án BĐS khu công trình phượt nghỉ ngơi, vui chơi vui chơi và hạ tầng do Sun Group thiết kế tại Việt Nam tiếp tục được Vinh danh tại 25 hạng mục của World Travel Awards 2020 khu vực Á Lục đã mang lại nụ cười và sự khuyến khích to lớn cho Sun Group. trọn vẹn có thể coi đó là một trong những mỗi điểm sáng của Sun Group nói riêng và phượt Việt Nam nói chung trong một năm 2020 với quá nhiều dịch chuyển. Và điều này cũng đồng thời là minh chứng đã cho thấy những Dự Án BĐS khu công trình, thành phầm của phượt Việt Nam đã trọn vẹn có thể đường hoàng sánh vai với những cường quốc phượt trong khu vực và toàn thị trường quốc tế.”.

Một lần tiếp nữa, sự công nhận, Vinh danh liên tục của số đông quốc tế tiếp tục xác lập tầm nhìn và hướng đi đúng đắn của Sun Group, trong việc thiết kế nên những Dự Án BĐS khu công trình quality, phong thái, khác lạ, những TM & Dịch Vụ, trải nghiệm phượt độc lạ và không giống nhau, từng bước nâng tầm, đưa tên tuổi Việt Nam ngày càng vươn cao, vươn xa hơn trên bạn dạng đồ phượt quốc tế. trận mưa phần thưởng trong một năm đầy trở ngại như 2020 cũng là minh chứng đã cho thấy cách làm phượt bài bạn dạng, vững chãi và kiên cố của những Doanh Nghiệp lớn lớn số 1 như Sun Group sẽ là nền tảng vững chãi, để phượt Việt Nam đột phá nhanh và uy lực hơn thế nữa trong tương lai.

Keyword: World Travel Awards 2020 khu vực Á Lục gọi tên Sun Group với 25 phần thưởng | HungThinhReals
Tham Gia số đông BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68