Xót xa TP sài thành One Tower

[wpseo_breadcrumb]
Xót xa TP sài thành One Tower | HungThinhReals
Những cỗ bê tông bỏ hoang trên đất vàng (KỲ II): Xót xa Sài Gòn One Tower - Ảnh 1.

“Cỗ bê tông” TP sài thành One Tower án ngữ trung tâm Q..1 TP HCM tròn một thập kỷ

Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình TP sài thành One Tower có diện tích quy hoạnh S 6.672,2 m2. Theo thiết kế thuở đầu, tòa nhà sẽ đã có được khối đế là trung tâm TM TM & Dịch Vụ TM & Dịch Vụ cao 6 tầng, khối văn phòng đạt đúng đắn quốc tế với 34 tầng và khối chung cư thời thượng. Tổng mức góp vốn đầu tư khoảng 256 triệu USD (5.000 tỷ vnđ).

Chủ góp vốn đầu tư Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình là CTCP TP sài thành One Tower, liên kết kinh doanh TM của CTCP Mandamp;C, Tổng tổ chức triển khai phượt TP sài thành – Saigontourist, bank TMCP Đông Á, tổ chức triển khai Trách Nhiệm Hữu Hạn kinh doanh TM thị trường sàn chứng khoán bank Đông Á và CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ.

Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình được khởi công xây dựng từ thời khắc trong năm 2007 với kì vọng Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình tạo ra tiếng vang và trở thành 1 trong mỗi tòa cao ốc hình tượng tại TP sài thành. Theo dự kiến thuở đầu, đây sẽ là tòa nhà cao thứ 3 tại TP HCM khi hoàn thiện vào năm 2009 – cao trên 195 m.

Tuy nhiên, tới năm 2011, Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình chỉ thế hệ xây dựng xong phần thô sơ thì bất thần bị ngừng thi công. Ước tính 80% khối lượng việc làm đã được hoàn thiện, kính bao tòa nhà đã và đang ốp gần hết.

Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình được lùi thời hạn hoàn thiện dự kiến sang thời điểm năm 2012, rồi 2013. tuy nhiên Tính đến lúc bấy giờ đã tròn một thập kỷ, nơi đây đang trở thành một “tòa nhà ma“, một khối bê tông trơ trọi, hoang vắng và khiến cho người dân TP HCM không khỏi tiếc nuối khi nhắc tới.

Những cỗ bê tông bỏ hoang trên đất vàng (KỲ II): Xót xa Sài Gòn One Tower - Ảnh 2.

Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình “Giấc mộng 1 thời của TP” phải tạm ngừng do thiếu vốn

Theo tìm hiểu của phóng viên báo mạng, nguyên nhân hầu hết nhưng mà Dự Án BĐS khu công trình phải tạm ngừng do liên kết kinh doanh TM cạn vốn. bank Đông Á ký hợp đồng giao thương mua và bán số tiền nợ cho Cty vận hành gia tài (VAMC) với giá gần 680 tỷ VNĐ. số tiền nợ này tài xuất sắc sản đảm bảo là một phần gia tài hình thành trong tương lai từ cao ốc Saigon One Tower (được định giá 723 tỷ VNĐ).

tiếp sau đó, cổ đông sáng lập thuở đầu gồm bank TMCP Đông Á, tổ chức triển khai Trách Nhiệm Hữu Hạn kinh doanh TM thị trường sàn chứng khoán bank Đông Á và CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ lần lượt thoái vốn, doanh nghiệp còn sót lại là CTCP góp vốn đầu tư địa ốc Mandamp;C rơi vào cảnh nợ thuế phải ngưng sinh hoạt.

đầu xuân năm mới tết đến 2017, một số trong mỗi tin tức xôn xao rằng TP sài thành One Tower sẽ tiến hành những nhà góp vốn đầu tư quốc tế rót thêm vốn để hoàn thiện. Tuy nhiên, ngày 21/8/2017, tổ chức triển khai vận hành gia tài của những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán Việt Nam (VAMC) công bố đã thu giữ tòa nhà để xử lý và tịch thu nợ của tổ chức triển khai CP TP sài thành One Tower từ thời khắc tháng 5/2017.

vào đầu tháng 3/2018, VAMC công bố đấu giá Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình này với giá khởi điểm 6.110 tỷ VNĐ, tuy nhiên mức giá này sẽ không những không thú vị được những doanh nghiệp nhưng mà còn bị phản đối và một số trong mỗi đơn vị chức năng đã đặt thấp hơn mức khởi điểm.

Những cỗ bê tông bỏ hoang trên đất vàng (KỲ II): Xót xa Sài Gòn One Tower - Ảnh 3.

“Nguy hiểm” là những từ nhưng mà người dân dùng khi nhắc về Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình

Hiện tại, Dự Án BĐS khu công trình đã trở nên xuống cấp trầm trọng nặng nề, khối mạng lưới hệ thống thang máy, thang cuốn hỏng hóc, nhiều khối bê tông chuyển màu đen sì. Không những thế, vật tư, giàn giáo chất đống ngổn ngang, rào chắn từ phía ngoài cũng trở nên rỉ sét từ rất rất lâu.

Để tránh làm mất đi mỹ quan TP, KTS Ngô Viết Nam Sơn – quản trị NgoViet Architects & Planners khuyến nghị so với những Dự Án BĐS khu công trình bị bỏ phí và đang xây dựng, TP HCM nên thanh tra rà soát để sở hữu giải pháp buộc chủ góp vốn đầu tư phải làm vỏ bao phía ngoài là những pa nô thể hiện hình Hình ảnh Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình.

“TP HCM cũng cần được khuyến khích chủ góp vốn đầu tư đưa vào sử dụng dù là tối thiểu như làm bãi giữ xe. Điều này giúp không bỏ phí nguồn lực của xã hội và cũng giảm sút những khu vực “xấu xí” trong tim một thị trấn lớn” – KTS Ngô Viết Nam Sơn nhấn mạnh vấn đề.

thế hệ đây, kết quả khảo sát của cục Công an xác lập tổ chức triển khai TP sài thành One Tower được xây cất để xây dựng Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình Cao ốc TP sài thành One Tower (34 Tôn Đức Thắng, Q..1). Tuy nhiên, tới nay tổ chức triển khai này vẫn chưa triển khai nhiệm vụ tài chính với nhà nước để quy đổi mục tiêu sử dụng từ thuê đất sang giao đất so với phần diện tích quy hoạnh S xây dựng khối chung cư. Vì vậy, Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình này sẽ không được phép quy đổi hiệu suất, những chung cư không được phép bán.

Keyword: Xót xa TP sài thành One Tower | HungThinhReals
Tham Gia đàn đàn Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS Dự Án BĐS khu công trình BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức Nhà Đất Bất Động Sản tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline
0937 00 59 68