Xử lý 1.386 hồ sơ sai phạm đất đai tại Hóc Môn

Xử lý 1.386 hồ sơ sai phạm đất đai tại Hóc Môn | HungThinhReals

Từ đó, Thanh Tra TP đã cho tổng thể toàn bộ chúng ta biết thêm, có một.386 hồ sơ chuyển mục tiêu sử dụng đất ở huyện Hóc Môn xử lý và xử lý trong tiến độ từ thời gian năm năm ngoái tới tháng 7-năm năm nay có sai phạm, Ủy Ban Nhân Dân huyện Hóc Môn đã xử lý 58 cán bộ tương quan. 

Ông Trần Đình Trữ, Phó chánh Thanh tra TP đã cho tổng thể toàn bộ chúng ta biết thêm, Ủy Ban Nhân Dân huyện Hóc Môn xử lý và xử lý cho một.386 trường hợp được chuyển mục tiêu sử dụng đất nông nghiệp thành đất ở không đúng quy định pháp luật đất đai; những cán bộ, công chức thuộc Ủy Ban Nhân Dân huyện Hóc Môn đã tham mưu khuyến nghị và xử lý và xử lý không đúng quy định về thành phần hồ sơ và trình tự giấy tờ thủ tục; có nhiều trường hợp không thẩm định yêu cầu sử dụng đất, không đảm bảo sự thích hợp quy hoạch, có trường hợp chỉ căn cứ vào quy hoạch chung, không đảm bảo ĐK hạ tầng kỹ thuật, liên kết như nhau, vi phạm những quy định về vận hành đất đai. 

 Trong toàn bộ 1.386 trường hợp chuyển mục tiêu sử dụng đất thuộc 7 nhóm hồ sơ nêu trên có 527 hồ sơ đã tách thửa và ủy quyền thành 1.086 thửa đất, có 64 trường hợp tách thành nhiều thửa để ủy quyền. Trong số đó có 634 trường hợp đã thế chấp ngân hàng quyền sử dụng đất tại bank và lúc này vẫn tồn tại 429 trường hợp đang thế chấp ngân hàng quyền sử dụng đất.

Trong số đó có 515 trường hợp có hộ khẩu ngoài huyện Hóc Môn nhận ủy quyền quyền sử dụng đất nông nghiệp nhưng không ước muốn sản xuất nông nghiệp và tiếp sau đó chuyển mục tiêu sử dụng đất nông nghiệp sang đất ở.

Trong số những trường hợp này, có 205/515 trường hợp đã được cấp phép xây dựng; tình hình có 21 nhà xưởng (có 10 trường hợp có diện tích quy hoạnh S từ một.000m2 tới 1.628m2, số trường hợp còn sót lại từ 500m2 trở lên); 3 trường hợp Ủy Ban Nhân Dân huyện Hóc Môn kiểm tra, lập biên phiên phiên bản vi phạm và ghi nhận sai năng suất.

Hạ Vy

Theo Nhịp sống tài chính

Keyword: Xử lý 1.386 hồ sơ sai phạm đất đai tại Hóc Môn | HungThinhReals
Tham Gia đàn BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 những Dự Án BĐS khu công trình xây dựng BĐS Nhà Đất Tại: https://hungthinhreals.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Tin Tức BĐS Nhà Đất tại : https://hungthinhreals.com/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *